Download Audio Book English Grammar In Use PDF- Raymond Murphy

Download Ebook English Grammar In Use

download ebook english grammar in use pdf

English Grammar In Use – 136 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng

Không phải ngẫu nhiên cuốn sách English Grammar in Use lại được nhiều học viên tìm đọc và tiếp nhận như một cẩm nang tra cứu, tham khảo trong quá trình tự học, đồng thời cũng được nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Trung tâm ngoại ngữ sử dụng làm tài liệu giảng dạy ngữ pháp.

Cuốn sách gồm 136 đề mục ngữ pháp, mỗi một chuyên mục đều đưa ra những điểm chính yếu, những mẫu câu cơ bản cần nắm vững cùng những ví dụ và bài tập minh họa. Từng bài học đều được giảng giải rất ngắn gọn súc tích, dễ hiểu và cụ thể theo từng tình huống giúp học viên có thể tự học một cách độc lập và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Nội dung cuốn sách được biên soạn theo những chủ điểm ngữ pháp chính yếu, học viên có thể tự học những bài ngữ pháp mà mình cảm thấy cần thiết nhất, không nhất thiết phải học từ bài đầu đến bài cuối. Từng bài học được giảng giải một cách ngắn gọn, súc tích và cụ thể theo từng tình huống, giúp học viên có thể tự học một cách độc lập và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Phần bài tập kèm minh họa trong sách giúp các bạn rèn luyện và ghi nhớ những mẫu câu cơ bản và kiến thức trọng tâm.

Với những đặc điểm nêu trên, cuốn sách được xem là giáo trình phù hợp nhất để học ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Giới thiệu bộ sách tiếng anh hay nhất hiện nay: English Grammar in Use

Bộ sách tiếng anh English Grammar in Use là bộ giáo trình ngữ pháp tiếng Anh nổi tiếng và rất quen thuộc với các bạn học tiếng Anh ở nước ta. Ngoài việc học qua sách, bạn còn có thể học thêm trên máy tính qua CD với nhiều tiện ích hơn như:

 • Giúp bạn Làm bài tập và chấm điểm nhanh chóng.
 • Bạn có thể nghe đọc với giọng chuẩn toàn bộ các câu trong sách,…

Bộ sách học tiếng anh tại nhà English Grammar in Use gồm có 3 phần với 3 level :

Cơ bản: English Grammar in Use Third Edition with Answers and CD ROM

A Self-study Reference and Practice Book for Intermediate Students

Publisher:Cambridge University Press | 2004-05-10 | Pages 390 | PDF+CD

Sơ cấp: Essential Grammar in Use With Answers and CD-ROM

A Self-Study Reference and Practice Book for Elementary Students of English

Publisher:Cambridge University Press | 2002-08-26 | Pages 300 | PDF+CD

Nâng cao: Advanced Grammar in Use Second Edition with Answers and CD-ROM

A Self-study Reference and Practice Book for Advanced Students

Publisher:Cambridge University Press | 2005-05-23 | Pages 304 | PDF+CD

Cambridge – English Grammar In Use Intermediate incl Answers

Một số cảm nhận của độc giả khi mua cuốn sách English Grammar In Use

Tải sách học tiếng anh hay

” Cuốn sách này có nội dung rất hay. Được chia làm nhiều phần giúp người đọc dễ tiếp thu bài học. Lúc trước mình học tiếng Anh rất tệ nhưng nhờ có cuốn sách này mà việc học tiếng Anh của mình trở nên dễ dàng. Bây giờ kiến thức về Anh Văn của mình đã khá hơn rất nhiều rồi. Mình thấy nó hợp cho những ai đang bắt đầu học tiếng anh. Mình chắc rằng đọc xong cuốn này ngữ pháp của bạn tăng lên đáng kể.“

” Tiếng anh chắc chắn là nỗi đau đầu với rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên vì nó đòi hỏi chúng a phải có sự kiên nhẫn cũng như chịu khó thì mới có thể thành công với môn học này. Tình cờ tôi biết được đến cuốn sách “English grammar in use”, cuốn sách không chỉ giúp tôi khơi dậy niềm đam mê học tiếng anh mà ở trong cuốn sách có những ví dụ minh họa rất dễ hiểu làm cho người đọc như bị cuốn hút vào nó. Qua quyển sách, tôi thấy tiếng anh không còn sợ hãi như trước nữa, tôi cảm thấy cực kỳ thoải mái. Cảm ơn tác giả, cảm ơn nhà xuất bản đã cho tôi một cuốn sách hay ! “

” Năm nay tôi học 12. Tôi biết được quyển sách này là nhờ cô giáo dạy tiếng anh của tôi.Sách viết rất dễ hiểu. Cô giáo của tôi đã mua quyển này và tôi đã học thử. Chúng rất dễ hiểu, nội dung cũng dễ nhớ nữa. Sách còn so sánh giữa cấu trúc này với cấu trúc khác, đưa ra những ví dụ gần gũi với mình. Những câu ví dụ đó còn có thể dùng để học nói, giao tiếp với người khác nữa chứ. Nên tôi đã quyết định mua quyển sách này để tôi có thể giữ bên mình ngay cả khi tôi đi ĐH. Các bạn hãy thử xem “

Mua sách English Grammar In Use giảm 30% (Chỉ còn 13 cuốn)

 1. English Grammar In Use full 3 book PDF
 2. English Grammar in Use Third Edition Book PDF
 3. English Grammar in Use Third Edition CD MP3
 4. Essential Grammar in Use Book PDF
 5. Essential Grammar in Use CD MP3
 6. Advanced Grammar in Use Second Edition BOOK PDF
 7. Advanced Grammar in Use Second Edition CD MP3
 8. Cambridge – English Grammar In Use Intermediate incl Answers PDF

Có nên mua sách học tiếng anh English Grammar In Use không?

English Grammar In Use là một trong những cuốn sách về ngữ pháp tiếng Anh được đánh giá cao bởi nội dung phong phú, đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông dụng giúp tạo câu tiếng Anh chuẩn. Sách trình bày theo hệ thống kiến thức lý thuyết kết hợp với các bài luyện, được xem là sách học ngữ pháp lý tưởng.

English Grammar In Use chia làm 3 phần nội dung chính: phần 1 trình bày đến bạn đọc 145 đề mục ngữ pháp phổ biến, mỗi đề mục có thể được nói đến gói gọn trong một bài học hoặc nhiều bài liền kề; phần 2 gồm các bài tập luyện tổng hợp các đề mục đã nói đến ở phần 1; phần cuối là các giải đáp cho các bài tập để người học đối chiếu. Các nội dung được trình bày dễ hiểu, rõ ràng giúp tra cứu thuận tiện.

English Grammar In Use giúp người học tập trung và các đề mục cảm thấy khó, những cấu trúc ngữ pháp mà bạn cảm thấy phức tạp. Mỗi ngày bạn chỉ nên học và ghi nhớ tốt một vài cấu trúc ngữ pháp cùng với việc luyện bài tập, không nên học quá lan man và ghi nhớ không được kỹ.

Nội dung tài liệu English Grammar In Use:

– Giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp thông dụng
– Phần lý thuyết, bài tập và giải đáp bài tập
– Trình bày các nội dung rõ ràng, khoa học, dễ tra cứu
– Giúp ghi nhớ các cấu trúc ngữ pháp cơ bản

Xem thêm video English Grammar In Use tại Youtube

 

Rất xin lỗi bạn vì sự bất tiện này. Hiện nay bàn quyền sách đang bị siết chặt, mình không thể upload file trực tiếp lên website https://kesachonline.com/ để các bạn có thể tải file được. Vì vậy các bạn có thể comment địa chỉ email và cuốn sách mình muốn nhận file tải bằng PDF ở bên dưới nhé!. Mình sẽ gửi file thật sớm cho các bạn. Trân trọng!

34 Comments

 1. Son
 2. Nguyễn Trọng Nhân
 3. lê thành phát
 4. Thuy Giang
 5. MINH
 6. trang
 7. Đạt Hùng
 8. Hieu
 9. Hieu
 10. Trúc
 11. Ninh
 12. tieesn
 13. Linh
 14. huyen
 15. Ngoc Vy
 16. Hoàng
 17. TRANG
 18. Trang
 19. Danh Huy
 20. Vi
 21. Phương Dung
 22. Huấn
 23. Huế
 24. mai

Add Comment