Review sách: Nhà Giả Kim – Paulo Coelho

Review sách Nhà Giả Kim – Quyển tiểu thuyết chính là câu chuyện cổ tích giản dị, giàu lòng nhân ái của Paulo Coelho. Vào năm 1988, Nhà Giả Kim đã được xuất bản lần đầu tiên tại Brazil nhưng chỉ bán được 900 bản. Nhưng điều gì đã xảy ra sau đó?

Review sách Nhà Giả Kim – Tại sao bạn phải đọc?

“Người ta yêu vì yêu. Cần gì phải có lý do” – Paulo Coelho

Nghe có vẻ đây là một quyển tiểu thuyết bình thường như bao quyển truyện cổ tích đời thường khác phải không? Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Nhà Giả Kim đã trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại. Sự thật nằm bên trong quyển sách Nhà Giả Kim là gì?

  • Bạn sẽ tự cảm nhận, tự đặt mình vào cuộc đời, những chuyến phiêu lưu của nhân vật Santiago.
  • Ước mơ, hoài bảo của bản thân bạn sẽ xuất hiện ở đâu đó trong cuộc đời của mỗi nhân vật trong tiểu thuyết Nhà Giả Kim – Paulo Coelho.
  • Bạn sẽ nhận ra rằng: “Không phải ai cũng có thể đi theo và chiến đấu hết mình vì hoài bão của họ”.
  • Bạn cũng sẽ thấu hiểu được ý nghĩa của hạnh phúc, sự hòa hợp giữa con người và thế giới xung quanh.

review sách nhà giả kim

Sẽ chẳng bao giờ là đủ nếu chỉ đọc review sách Nhà Giả Kim. Những bài học sâu sắc trong từng câu từng chữ bên trong đó. Sự cảm nhận của cá nhân mỗi người sẽ khác nhau. Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng, lời văn của Paulo Coelho sẽ chạm đến từng ngách nhỏ trong trái tim người đọc. Hơn bao giờ hết, nó cũng sẽ giúp bạn thay đổi số phận của chính mình.

Trích Nhà Giả Kim

“Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”

Mua sách: “Nhà Giả Kim” được giảm 30% bằng liên kết bên dưới:

Tham khảo giá khuyến mãi tại Lazada: https://kesachonline.com/ZtGB
Tham khảo giá khuyến mãi tại Tiki: https://kesachonline.com/_FY9
Tham khảo giá khuyến mãi tại A đây rồi!: https://kesachonline.com/EaoT

Bài viết thuộc bản quyền trí tuệ của Sách hay nên đọc – Kệ sách Online. Mọi sao chém phải được trích dẫn nguồn cụ thể!

One Response

Add Comment