Review sách: Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Tại sao quyển sách lại có cái tên rất đặc biệt như vậy? Thông điệp, bài học cuộc sống mà tác giả Keith Ferrazzi muốn mang đến cho người đọc là gì?

Có một sự thật rằng, ai trong chúng ta đều được sinh ra với khả năng thu hút người khác. Cho dù đó là người bạn yêu, đồng nghiệp, bạn bè và nhất là gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống này vẫn tồn tại một mặt trái đó là chẳng ai có một cuộc đời giống nhau.

review sách đừng bao giờ đi ăn một mình

Tại sao lại có quyển sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình?

Đối với sự hiện đại của loài người thì việc tiếp xúc và biết cách giao tiếp, thu hút người đối diện là một điều vô cùng quan trọng. Có lẽ không phải ai cũng làm được điều này phải không? Nhiều người họ sẽ chọn cho mình cuộc đời khép kín – chỉ là một chiếc bóng lặng lẽ. Ngược lại, số khác lại luôn thu hút mọi người bằng phong thái và cách sống của chính họ, cho dù họ xuất hiện ở bất cứ đâu.

Quyển sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình chắc chắn sẽ là một bài học thức tỉnh “người thích thầm lặng”. Lẽ thế chẳng có gì sai khi nói “Một quyển sách là một cuộc đời”. Sách giúp con người thay đổi mọi thứ, từ kinh nghiệm sống của một người khác. Tránh xa những sai lầm, hoàn thiện dần bản thân.

Bạn sẽ học được gì từ Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình?

  • Cơ hội của mỗi người đều nằm trong lời nói
  • Đừng ngại giao tiếp, tự mình mở rộng mối quan hệ của bản thân
  • Sự thành công một phần đến từ những mối quan hệ
  • Đừng ngại trao đổi và cho đi cái mình đang có
  • Nhất là “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

Cuốn sách này dành cho ai?

  • Người muốn học cách kết nối, cách giao tiếp
  • Truyền cảm hứng cho cuộc sống của chính mình và người khác
  • Để đạt được mục tiêu thì bạn cần có những gì?
  • Người lắng nghe những lời khuyên để phát triển
  • Đặc biệt, là người muốn tự mình hoàn thiện bản thân

Tôi có thể chắc chắn với các bạn một điều rằng sẽ chẳng ai qua Keith Ferrazzi có thể mang đến cảm hứng bất tận để bạn thay đổi bản thân mình đến thế. Từng lời từng chữ của ông được lột tả một cách chân thật, giản dị. Thấm đẫm vào từng notron thần kinh của rất nhiều người trong chúng ta.

đừng bao giờ đi ăn một mình

Vâng, đúng vậy đấy! Hãy đọc những bài học từ ông, hãy nhìn theo sự từng trải của một người và biết được mình đang đứng đâu và thiếu xót những gì. Bạn sẽ có được nhiều điều bạn không ngờ tới đâu đấy. Tin tôi đi!

Nếu bạn chưa biết xử lý khi bị từ chối; vượt qua những chướng ngại của xã hội; bạn chưa có nhiều kỹ năng sống; hay đơn giản là cách mở rộng, kết nối các mối quan hệ đồng nghiệp, gia đình. Đừng chần chừ mà đọc ngay quyển sách này của Keith Ferrazzi.

Mua sách: “Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi” được giảm 30% bằng liên kết bên dưới:

Tham khảo giá khuyến mãi tại Lazada: https://kesachonline.com/doQh
Tham khảo giá khuyến mãi tại Tiki: https://kesachonline.com/NDvD
Tham khảo giá khuyến mãi tại A đây rồi!: https://kesachonline.com/JH4d

Bài viết thuộc bản quyền trí tuệ của Sách hay nên đọc – Kệ sách Online. Mọi sao chém phải được trích dẫn nguồn cụ thể!

Add Comment