Review sách: Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng

Cà phê cùng Tony – Đâu đó bạn sẽ bắt gặp được chính mình trong chính quyển sách này. Càng trẻ tuổi chúng ta càng phải đọc nhiều sách hơn, đặc biệt là những cuốn sách có thể giúp ta “thành Người”. Học từ bài học của người đi trước hay đơn giản hơn là xung quanh mình.

Review Cà phê cùng Tony

Giống như tác phẩm Trên đường băng, Cà phê cùng Tony chính là cuốn sách tổng hợp các bài viết nổi tiếng của Tony Buổi Sáng. Tony viết về chuyện đời, chuyện người, chuyện bản thân. Bên cạnh đó chính là những bài học lập nghiệp, đạo đức kinh doanh; hay cả những việc nhỏ như giao tiếp, cách ăn mặc mà nhiều người chưa nhận biết.

tony buổi sáng - cà phê cùng tony

Giọng điệu trào phúng, vui nhộn khiến cho bất cứ ai một lần đọc đều muốn đọc tiếp và chờ đợi điều mới sắp đến. Đôi khi câu chuyện đến từ trải nghiệp thực tế của Tony trong thời gian sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, mọi thứ đều cuốn hút người đọc một cách kỳ lạ.

Tác giả Cà phê cùng Tony

Cũng chính là Tony Buổi Sáng mà chẳng ai biết mặt mũi hay danh tính của anh. Suy ra thì chúng ta vẫn biết được con người, cách sống của anh nhưng đặc biệt hơn đó là thông qua lời văn của anh.

Giới thiệu Cà phê cùng Tony

Quyển sách được chia làm hai phần: “Chuyện của Tony – Tony và bạn trẻ”. Tuy ngắn gọn thế nhưng bên trong đó là bài học về lối sống, cách hành xử đúng mực. Lời văn ngắn gọn mà sâu sắc, đơn thuần mà khắc sâu vào tâm trí, suy nghĩ của mỗi người.

  • Cách ăn nói với mọi người
  • Chuyện chửi rủa, mắng nhiết sẽ ra sao
  • Chuyện yêu, tình cảm
  • Chuyện đọc sách, đọc truyện
  • Hay, phổ biến nhất chính là chuyện ăn nhậu ngày nay

review sách cà phê buổi sáng

Ý nghĩa của Cà phê cùng Tony

Cà phê cùng Tony là một triết lý không quá cao siêu. Nó luôn đánh vào những điều thực tế nhất xung quanh chúng ta. Bạn sẽ nhận thấy, làm người tốt không khó, sống chuẩn mực lại càng đơn giản hơn khi bạn biết nhận thức. Sách của Tony Buổi Sáng còn chính là con đường mới của rất nhiều người, đánh thức giấc mơ tìm ẩn, cái tôi bên trong thật mạnh mẽ.

Nói đúng hơn sách chích là động lực thúc đẩy bạn thay đổi bản thân, phá vỡ các “con bò” mỗi con người chúng ta. Hãy học cách tiếp nhận và sửa đổi để đạt được điều mà mình mong muốn.

Bạn sẽ biết cách “Buông bỏ bầu trời bình yên để sống đúng với nhiệt huyết thanh niên”

Video review sách: Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng:

Cà phê cùng Tony PDF

Mua sách: “Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng” được giảm 30% bằng liên kết bên dưới:

Tham khảo giá bán tại Lazada: https://goo.gl/cHsAfr
Tham khảo giá bán tại Tiki: https://goo.gl/26MYJC
Tham khảo giá bán tại A Đây Rồi: https://goo.gl/GS4pqZ

Add Comment