Review sách: Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm là một tựa sách gối đầu giường của rất nhiều thế hệ gần 80 năm qua. Những lời khuyên về cách ứng xử, lối sống tốt đẹp sẽ luôn giúp con người đạt được nhiều thành công hơn.

Review Đắc Nhân Tâm

Nhiều người sẽ cho rằng, trải qua rất nhiều năm có thể quyển sách sẽ không còn thích hợp với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, thông điệp truyền tải của cuốn sách này nếu người đọc cảm thấu và áp dụng vào cuộc sống thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

review sách đắc nhân tâm

Ngày nay, “Đắc Nhân Tâm” không chỉ là một cái tên của quyển sách hay nổi tiếng, mà đó còn là một lối sống tốt đẹp của con người. Ở đó, mọi người sẽ học được cách cư xử thật linh hoạt, thấu tính đạt lý. Chúng ta nên biết sống để cảm nhận, để thay đổi. Không ai có thể “học bài” dùm một ai khác, mỗi người sẽ tự nghiệm ra được những khái niệm cao đẹp đang xoanh quanh cuộc đời mình.

Chính vì điều này, Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie đã trở thành:

 • Quyển sách nổi tiếng, bán chạy nhất mọi thời đại
 • Là cuốn sách phong cách sống có ảnh hưởng đến mọi tầng lớp trong xã hội
 • Đắc Nhân Tâm được thời Báo New York bình chọn và dẫn đầu trong suốt 10 năm liền
 • Được dịch sang hầu hết tất cả các thứ tiếng trên toàn thế giới

Tác giả Đắc Nhân Tâm

Dale Carnegie được biết đến là một nhà văn – nhà thuyết trình ở Mỹ. Ông cũng là người phát triển các lớp giáo dục thực tiễn, bán hàng, kỹ năng giao tiếp dành cho mọi người. Chính vì điều này, ông hiểu được lối suy nghĩ của rất nhiều người ông đã từng tiếp xúc. Đôi khi, thông qua những câu chuyện kể ông đã tự đưa ra những cách giải quyết, ứng xử tối ưu nhất.

Những tựa sách nổi tiếng của Dale Carnegie

 • Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công
 • Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống
 • Bốn Mươi Gương Thành Công

Giới thiệu tóm tắt Đắc Nhân Tâm

Ở phần một của cuốn sách Đắc Nhân Tâm này chính là nghệ thuật có được “cả thế giới” – Nghệ thuật ứng xử căn bản. Bạn sẽ hiểu đâu là điều mình nên và không nên làm như câu nói:

“Muốn lấy mật thì đừng phá tổ” – Bí mật sâu sắc nhất trong Phép ứng xử

Đến phần thứ 2, chính là đi tìm “sự thiện cảm”. Bạn sẽ học được cách làm sao để tạo được một ấn tượng tốt nhất, thu hút được ánh nhìn cùng sự quan tâm của người khác.

Nếu bạn chưa biết cách hướng người đối diện theo suy nghĩ của mình thì chắc chắn không nên bỏ qua chương ba được. Bài học Đắc Nhân Tâm dành cho mỗi người đó là “học cách tôn trọng mọi người”. Chấp nhận mọi sai lầm và trực tiếp đối diện với chính mình.

sách đắc nhân tâm

Sách hay nên đọc – Đắc Nhân Tâm

Và đọc đến cuối quyển sách sẽ dạy bạn cách chuyển hóa người khác mà không khiến cho người khác oán giận hay chống đối. Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn sẽ biết cách:

 • Hãy khen ngợi trước khi phê bình – Phê bình thì dùng cách gián tiếp
 • Nhìn nhận sai lầm của bản thân trước khi phê bình người khác
 • Biết cách gợi ý thay vì ra lệnh
 • Giữ thể diện cho người khác

Còn rất nhiều điều tâm đắc hơn mà chính bạn phải tự học lấy cho cuộc đời mình. Bản thân hoàn thiện phong cách sống của mình.

Ý nghĩa của Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm chính là một nghệ thuật sống của cả đời người. Sách dạy chúng ta cách đối nhân xử thế, cách thu phục lòng người và sống tử tế. Ý nghĩa lớn nhất chính là tự bản thân mỗi người thành thật với chính mình. Hiểu biết nhiều hơn, biết quan tâm đến người xung quanh, khơi gợi những khả năng từ sâu bên trong.

Để nói một lời về tác phẩm này, bản thân tôi chỉ biết đó là một đỉnh cao nghệ thuật làm người. Đắc Nhân Tâm có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn, cho dù đi đến đâu trên thế giới đều có thể nhìn thấy tác phẩm này. Trên hết cuốn sách có một ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người.

Đắc Nhân Tâm PDF

– Đây là một tác phẩm tuyệt vời phải không? Bạn có thể download free bản PDF ngay tại đây nhé!

Mua sách Đắc Nhân Tâm

Add Comment