Review sách: Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Vì sao cuốn sách này lại có tên: Đánh thức con người phi thường trong bạn? Điều mà Anthony Robbins đã gửi gắm trong sách của mình là gì? Bài học nào dành cho chính bạn?

Trong chúng ta, mỗi người sinh ra đều có một thành tựu của riêng mình. Nhưng để đạt được mục tiêu thì chắc hẳn ai cũng phải vấp ngã. Và cũng có nhiều người tự nghĩ rằng mình không thể làm gì mà cứ “yên phận”.

đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn – Thiên tài nằm ở đâu?

Tại sao chúng ta cần phải đọc cuốn sách này? Anthony Robbins đã nói rằng:

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức…”

Ai cũng đều mơ ước, đều hy vọng mình có một tương lai tốt, một thành tựu nhất định. Nhưng nhiều người cứ mãi sống trong một khuôn khổ của lối suy nghĩ thói quen. Làm sao để biết được khả năng của chính mình? – Đây có phải là câu hỏi tự vấn của rất nhiều người phải không?

Đó cũng chính là lý do “Đánh thức con người phi thường trong bạn” ra đời. Anthony viết nó với mục đích là hồi chuông cảnh tỉnh, một tiếng gọi thách thức những ai chưa khai phá được chính mình. Người chưa chạm đến được khả năng mà tạo hóa đã ban cho.

Thay đổi con người với 3 nguyên tắc sống của Anthony Robbins

Nếu tôi nêu ra, bạn sẽ thấy đó là điều vô cùng đơn giản và ai cũng thể nói được. Nhưng sự thật cuốn sách này sẽ mang bạn đến với những suy nghĩ sâu sắc hơn.

  • Hãy biết cách nâng tầm bản thân
  • Suy nghĩ thay đổi niềm tin hạn hẹp của chính mình
  • Thay đổi chiến lượt, tư duy mới hơn

Quan trọng hơn nữa, Đánh thức con người phi thường trong bạn dạy thêm bạn 5 khía cạnh mới của hiện thực cuộc sống. Và tin rằng, chúng ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất:

  • Làm chủ cơ thể của mình
  • Làm chủ những cảm xúc của con tim
  • Học cách tạo dựng và duy trì mối quan hệ
  • Quản lý tài chính một cách khoa học
  • Nhất là, làm chủ thời gian – thứ không thể nào lấy lại được

Cuộc đời thay đổi chỉ khi đọc “ĐÚNG SÁCH”

Một sự thật cho thấy, nếu bạn chưa từng đọc cuốn sách này, bạn sẽ để cảm xúc bị chi phối; suy nghĩ bị gián đoạn, không lối thoát; hay tự ép bản thân mình làm những điều không muốn; bạn sẽ tự đánh mất chính điều mình đang có, đang mang trong mình.

review sách đánh thức con người phi thường trong bạn

Chính vì vậy, tối mới dám nói Đánh thức con người phi thường trong bạn sẽ đưa bạn về nơi bạn được “sinh ra”. Bạn sẽ biết được mình là ai và đang có những gì. Thay đổi từ thói quen nhỏ nhất, để từ đó suy nghĩ và hành động cũng khác đi.

Ý nghĩa của cuốn sách của Anthony Robbins

Các bạn nên hiểu rằng, sứ mệnh của Anthony chính là người đánh thức giấc mơ và biến chúng thành hiện thực. Ông sẽ không giúp chúng ta xây dựng ước mơ, bởi ông biết “người khổng lồ” bên trong mỗi người sẽ tự làm việc đó.

Một khi bạn biết được bản thân có gì, thì có phải là bạn đã hoàn thành 1/2 quãng đường rồi không? Phần còn lại, chính là sự suy ngẫm, nhìn nhận của cá nhân để hoàn thành mục tiêu, khát vọng của chính mình.

Cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” sẽ đóng cánh cửa quá khứ cũ kỹ, lối mòn con đường bạn đang đi. Nhưng đồng thời sẽ giúp bạn mở ra một cánh cửa mới hơn – Một con người “Phi thường”.

Mua sách: “ Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins ” được giảm 30% bằng liên kết bên dưới:

Tham khảo giá khuyến mãi tại Lazada: https://kesachonline.com/lazada
Tham khảo giá khuyến mãi tại Tiki: https://kesachonline.com/UGRb
Tham khảo giá khuyến mãi tại A đây rồi!: https://kesachonline.com/vN_K

 

Add Comment