Top sách gối đầu giường bạn nên đọc

Người đam mê đọc sách luôn chuẩn bị cho mình những cuốn sách gối đầu giường. Nếu bạn đang muốn tìm cuốn sách thú vị nhất, hãy đến với bài viết này của Kesachonline nhé!

Người thông thái nên đọc sách gì?

Một người đọc sách thông thái chắc chắn sẽ tìm cho mình những cuốn sách hay, ý nghĩa cho công việc cũng như làm phong phú thêm đời sống tâm hồn. Muốn vậy, mỗi người cần liên tục bổ sung top sách gối đầu giường để làm mới tư duy, duy trì văn hóa đọc hàng ngày của bản thân.

Những bộ sách quý – bạn đồng hành của người yêu sách

Để tìm cho mình bộ sách gối đầu giường sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mời các bạn hãy thảm khảo những cuốn sách đang “gây bão trên thị trường” sách hiện nay nhé!

  1. Đi tìm lẽ sống- Viktor E. Frankl

Đây là cuốn sách tác giả viết về khả năng sinh tồn của người Do Thái. Nhân vật chính là anh chàng Frankl phải sống trong trại tập trung khắc nghiệt của phát xít Đức. Dù phải chịu cảnh mất tự do, đau đớn về thể xác và tinh thần nhưng bằng khả năng sinh tồn, luôn nuôi giữ khát vọng sống mãnh liệt khi nghĩ tới vợ con, Frankl đã chiến thắng bản thân. Đây được coi là sách gối đầu giường của nhiều độc giả.

  1. Tư duy nhanh và chậm- Daniel Kahneman

Trải nghiệm sách gối đầu giường này, bạn sẽ nhận được nhiều điều thú vị. Đó là những kiểu tư duy trái chiều vừa hợp lí lại vừa phi lí. Từng đoạt giải Nobel kinh tế, Daniel Kahneman sẽ phân tích cho bạn thấy bản chất của kiểu tư duy phức tạp này. Theo tác giả, tư duy nhanh chính là nhận thức cảm tính, tư duy chậm là sự nỗ lực, có tính toán và logic. Chúng ta hay mắc sai lầm là do tư duy nhanh mà ra.

Top sách gối đầu giường

  1. Khi lỗi thuộc về những vì sao- nguyên tác The Fault In Our Stars

Đến với cuốn sách này, bạn sẽ thấy một cô gái Hazel mắc căn bệnh nan y tưởng không thể gặp được phép màu. Sự xuất hiện của một chàng trai trong Hội tương trợ bệnh nhi ung thư, bằng tình yêu chàng trai ấy đã viết lại trang sách cuộc đời cho em. Câu chuyện đã lấy đi những giọt nước mắt cảm thương từ phía nhiều độc giả.

  1. Ruồi trâu- Ethel Lili Voynich

Đây là sách gối đầu giường của thế hệ thanh viên Việt Nam thời kì kháng chiến. Tác giả cuốn sách là một nữ nhà văn người Anh. Cuốn sách ngợi ca tinh thần chiến đấu dũng cảm, lối sống tình nghĩa của những con người đi theo lí tưởng. Dù ra đời mấy chục năm nhưng Ruồi trâu vẫn có một sức sống xuyên qua thời gian.

  1. Tuổi 30 hoài bão- Ken Honda

Cuốn sách này đang hot nhất Nhật Bản. Tác giả cho người đọc cảm nhận được những được mất, những buồn vui của đời người. Từ 17 vấn đề chính được chia sẻ sẽ tác động đến sự thay đổi lớn của mỗi người khi sắp bước qua ngưỡng cửa 30 này. Tác phẩm đã trở thành sách gối đầu giường của nhiều bạn trẻ.

Top sách gối đầu giường

Làm thế nào để đọc được những cuốn sách hay?

Chỉ cần đam mê đọc sách, bạn sẽ có được những cuốn sách gối đầu giường thật bổ ích và ý nghĩa. Nếu quá bận rộn, mỗi tối bạn có thể đọc một vài trang sách. Điều quan trọng là bạn thu hoạch được gì trong cuốn sách đó. Thị trường sách rất phong phú, nhiều chủng loại, bạn cần lựa chọn cho mình mỗi ngày một cuốn hay nhé!

Ham đọc sách là thói quen đáng quý cần duy trì, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Để có được top sách gối đầu giường nên đọc, các bạn có thể tham khảo những chia sẻ trên của chúng tôi nhé!

Video review top sách gối đầu giường bạn nên đọc:

 

 

 

Add Comment