Download Ebook 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt PDF

Tải Ebook 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF

7 THÓI QUEN CỦA BẠN TRẺ THÀNH ĐẠT

Bước vào tuổi mới lớn, bạn sẽ bớt đi sự ngây ngô, hồn nhiên của trẻ thơ nhưng cũng chưa có được sự chững chạc, trải nghiệm của người đã trưởng thành. Trước mắt bạn, giờ đây cuộc sống mở ra trăm ngàn nẻo đường khác nhau. Có con đường bằng phẳng, êm ái.

Nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Làm sao bạn chọn được con đường tới đích bình an mà vẫn có thể tránh được những mối nguy rình rập bên đường?

Cuốn sách này chính là kim chỉ nam giúp bạn tìm ra con đường đó. Với phong cách viết tươi vui, dí dỏm, ngắn gọn… cuốn sách đã được đón nhận nồng nhiệt trên khắp thế giới và được xếp vào những cuốn sách được bạn trẻ yêu thích nhất với số lượng phát hành lên đến hàng triệu bản trong một thời gian ngắn.

Đánh giá cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt là 7 thói quen có thể khiến các bạn trẻ có thể thay đổi cả cuộc đời bởi những gì chúng ta có được trong cuộc đời đều bắt nguồn từ những thói quen. Thói quen tốt giúp bạn thành công và hạnh phúc. Thói quen xấu cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn! Bạn nhìn nhận và suy nghĩ như thế nào, thì bạn sẽ đạt được đúng như vậy!

Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng.

Nghe thì có vẻ rất đơn giản nhưng đã là thói quen thì việc thay đổi nó chẳng dễ dàng chút nào. 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt không chỉ khuyên bạn mà còn cho bạn thấy bạn được gì với những thói quen tưởng như đơn giản nhưng lại có quan hệ chặt chẽ và hỗ trợ nhau này. Vấn đề cốt lõi mà cuốn sách đưa ra, không hẳn là tập những thói quen tốt để giúp ích cho cuộc sống của bạn trẻ mà còn là nỗ lực để sống tích cực hơn, biết định vị mình trong cuộc sống, biết cách tiến lên để hoàn thiện mình.

Cảm nhận cuốn sách 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

‘Sean trò chuyện với các bạn trẻ bằng một giọng văn vừa thú vị, vừa kích thích khả năng tư duy sáng tạo của họ. Thông điệp của ông gợi mở những con đường đi đến thành công. Tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách này tới mọi người, đến tất cả những ai đang ấp ủ một ước mơ.’

(John Gay)

‘Những giá trị và nguyên tắc sống mà Sean đưa ra trong cuốn sách này rất cần thiết cho sự trưởng thành và trải nghiệm của giới trẻ ngày nay. Bạn càng sớm xây dựng những ý tưởng trong cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó.’

(Mick Shannon – Giám đốc điều hành Children’s Miracle Network)

‘Bảy thói quen của bạn trẻ thành đạt’ chứa đựng những chỉ dẫn rất thực tế và hữu ích cho bất kỳ ai, không chỉ với các bạn trẻ. Đó là đề ra những mục tiêu, ghi tạc vào trí nhớ của bạn đồng thời tập trung, phát triển khả năng chịu đựng để vượt qua những chặng đường khó khăn phía trước. Nếu làm như thế, bạn sẽ đạt được bất cứ mục tiêu nào.’

(Tara Lipinski – Vô địch trượt băng nghệ thuật, Huy chương Vàng Olympic 1998)

 

Tóm tắt cuốn sách: 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

 • Lời giới thiệu: Thói quen xin chào bạn
 • PHẦN I: TẠO THÓI QUEN
 • Thói quen quan trọng như thế nào? +
 • Những quan niệm và nguyên tắc sống
 • PHẦN II: CHIẾN THẮNG BẢN THÂN
 • Tài khoản cá nhân
 • Thói quen 1: Có thái độ sống tích cực
 • Thói quen 2: Biết định hướng cho tương lai
 • Thói quen 3: Việc hôm nay không để ngày mai
 • PHẦN III: CHIẾN THẮNG VỚI CỘNG ĐỒNG
 • Tài khoản quan hệ
 • Thói quen 4: Tư duy cùng thắng
 • Thói quen 5: Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu
 • Thói quen 6: Có tinh thần hợp tác
 • PHẦN IV: ĐỔI MỚI BẢN THÂN
 • Thói quen 7: Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng
 • Biết nuôi dưỡng niềm tin và hy vọng

Phần giới thiệu:

Cuốn sách nhấn mạnh những gì chúng ta có được trong cuộc sống đều bắt nguồn từ những thói quen của chính mình. Ai cũng có những thói quen tốt và những thói quen xấu, và mỗi chúng ta phải rèn luyện những thói quen tốt và biết điều chỉnh,loại bỏ những thói quen xấu. Tuổi thiếu niên và trưởng thành là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây là cũng lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước các bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ.Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách và thói quen của các bạn. Có những thói quen đem đến sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt Sean Covey

Gieo suy nghĩ, gặt hành động Gieo hành động, gặt thói quen Gieo thói quen, gặt tính cách Gieo tính cách, gặt số phận.

Cuốn sách này được viết bởi Sean Covey. Sách được viết dựa trên ý tưởng của một cuốn sách khác do Stephen R. Covey, đó là Thói quen của những người thành đạt – một trong những cuốn sách bán chạy nhất từ trước đến giờ.

Vậy tôi – Thói Quen Là gì mà quan trọng đến thế ? Đầu tiên, tôi chỉ là một suy nghĩ hoặc là một hành động tình cờ của bạn, Rồi tôi trở thành một Thói quen của bạn, Và cuối cùng Tôi là người Điều khiển bạn!

PHẦN I: TẠO THÓI QUEN

Thói quen quan trọng như thế nào?

Thói quen tốt giúp bạn thành công, hạnh phúc; Thói quen xấu cản trở bạn, phá hỏng sự phát triển của bạn. Những quan niệm và nguyên tắc sống Bạn nhìn nhận và suy nghĩ như thế nào, thì bạn sẽ đạt được đúng như vậy

 

Thói quen 1: Có thái độ sống tích cực Có trách nhiệm đối với bản thân.

Thói quen 2: Biết định hướng tương lai. Xác định nhiệm vụ và mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Thói quen 3: Việc hôm nay không để ngày mai Phải biết ưu tiên, điều gì quan trọng thì hãy làm trước

Thói quen 4: Tư duy cùng thắng Tập có thái độ không mong ai thua cuộc

Thói quen 5: Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu Phải biết lắng nghe một cách chân thành

Thói quen 6: Có tinh thần hợp tác Hợp lực làm việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Thói quen 7: Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng Hãy học hỏi để bản thân mình luôn hướng về phái trước và mới mẻ.

7 thói quen xấu của những bạn trẻ là :

Thói quen 1: Thụ động, có thái độ sống tiêu cực

Luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh này nọ để biện minh cho mình. Không có trách nhiệm với lời hứa của mình và với người khác, hành động theo bản năng hơn là theo lý trí.

Thói quen 2: Lười suy nghĩ

Không định ra kế hoạch, né tránh mục đích trong cuộc sống và chẳng bao giờ nghĩ đến tương lai. Họ chẳng phải lo lắng về hậu quả của những hành động của mình. Cuộc đời của họ chỉ là hiện tại thôi, ngày mai như đã là ngày tận thế, tội gì mà không vui chơi thỏa thích, vùi đầu vào các thú vui bất kể hậu quả ra sao.

Thói quen 3: Nước đến chân mới nhảy

Dù việc có quan trọng đến đâu đi chăng nữa cũng lần lữa không làm cho xong. Lãng phí phần lớn thời gian vào các trò chơi điện tử, la cà trên mạng, tán gẫu qua điện thoại, bàn luận phù phiếm và lang thang rong chơi khắp chốn. Luôn để bài tập về nhà đến ngày mai. Không coi trọng những việc phải làm.

Thói quen 4: Chỉ nghĩ đến thắng thua

Họ nhìn cuộc đời như một cuộc đỏ đen. Bạn mình mà thắng có nghĩa là mình thua, còn nếu có vẻ như mình sắp thua thì cũng phải kéo người khác cùng tuột dốc, chung số phận với mình mới thấy vừa lòng.

Thói quen 5: Thích nói trước rồi mới nghe sau

Họ xem mình chào đời đã có cái miệng, vậy sao không dùng đến nó chứ? Luôn luôn bày tỏ quan điểm của mình trước đã, khi đã chắc rằng mọi người hiểu mình thì mới nghe đến họ, hoặc giả vờ “ ừ hử” cho qua chuyện.

Thói quen 6: Không hợp tác với mọi người

Họ xem những người khác kỳ cục vì những người ấy nghĩ khác với mình. Mọi người đoàn kết lại hay chơi với nhau vì họ không giống mình. Nếu ý kiến của mình là tuyệt vời thì việc gì phải hợp tác với ai, làm một mình vẫn sướng hơn chứ sao.

Thói quen 7: Sống mòn Không quan tâm trau dồi bản thân.

Không chịu học hỏi những điều hay và ý tưởng mới. Họ không bao giờ luyện tập thể thao, tránh xa xách vở.

 

Rất xin lỗi bạn vì sự bất tiện này. Hiện nay bàn quyền sách đang bị siết chặt, mình không thể upload file trực tiếp lên website https://kesachonline.com/ để các bạn có thể tải file được. Vì vậy các bạn có thể comment địa chỉ email và cuốn sách mình muốn nhận file tải bằng PDF ở bên dưới nhé!. Mình sẽ gửi file thật sớm cho các bạn. Trân trọng!

23 Comments

 1. Anh Đức
 2. duc
 3. Ân
 4. Nhung
 5. Huỳnh Tấn Kỳ
 6. Nguyễn nhâm
 7. Thi Nguyễn
 8. Hoa
 9. phượng
 10. 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt,bản pdf
 11. võ Lam Tùng
 12. Hưng
 13. huệ
 14. huệ
 15. tiến
 16. tiến
 17. Thịnh
 18. Thịnh
 19. hanh
  • Vy
 20. Vy
 21. Chiến

Add Comment