Review sách: Trí tuệ Do Thái – Eran Katz

Review sách Trí tuệ Do Thái của Eran Katz – Sự thật đằng sau một quyển sách như một chuyến khám phá về trí tuệ của nhân loại. Hay nói theo một cách cụ thể hơn đó là về dân tộc Do Thái.

Review sách Trí tuệ Do Thái – Bí mật của cả một dân tộc

Nhắc đến những quyển sách có nội dung khám phá hay trí tuệ con người thì chắc rằng ai cũng sẽ nghĩ nó rất đơn điệu. Với Trí tuệ Do Thái có thật sự như những cuốn sách khác hay không?

Tôi chắc chắn với bạn câu trả lời là “KHÔNG”. Nội dung sách xoay quanh bởi những câu chuyện với bắt đầu thú vị và kết bằng một kết thúc mở. Hiện thực của cuộc sống là vậy phải không?

  • Mỗi ngày, con người đều phải tự mình đối mặt với cuộc sống
  • Không một ai được quyền biết trước tương lai ngày mai sẽ ra sao
  • Giới hạn của trí tuệ con người thì luôn là “vô cực”
  • Sống và chinh phục mọi thứ như cách người Do Thái đã làm
  • Trí tuệ Do Thái – Nơi khơi sáng trí óc của bản thân

sách trí tuệ do thái

Bài học quý giá từ Trí tuệ Do Thái là gì?

Chắc chắn rằng, review sách Trí tuệ Do Thái sẽ không bao giờ là đủ về bài học cuộc sống. Tự cảm nhận bản thân cần gì, muốn gì từ “Năm nguyên tắc” – “Mười lăm gợi ý” của Eran Katz đã truyền tải đó mới là điều bạn nên làm.

Tại sao phải đọc Trí tuệ Do Thái của Eran Katz?

Tuyệt vời nhất chính là được đặt mình vào nhân vật trong những quyển sách hay. Với Eran Katz cũng vậy, ông đưa người đọc đến với bài học trí tuệ của người Do Thái bằng chính cuộc sống của nhân vật. Anh chàng Jerome – một kẻ lông bông, thích la cà nhưng ẩn sâu trong con người đó là một trí tuệ như thế nào?

Quyển sách sẽ là một trong rất nhiều bài học quý giá dành cho những ai muốn tự mình tồn tại và phát triển. Bạn cũng sẽ hiểu được rằng, con đường thành công không chỉ của riêng mình.

Trích Trí tuệ Do Thái

Và đây là điều cực kỳ đặc biệt: “Người Do Thái có một trí tưởng tượng đặc biệt. Họ phát triển khái niệm về Chúa với hình thức thực tại. Họ có kiểu Chúa khác. Tôi muốn nói với các bạn rằng họ đã tạo ra chúa. Mọi thứ bắt nguồn từ đó”.

Mua sách: “Trí tuệ Do Thái – Eran Katz” được giảm 30% bằng liên kết bên dưới:

Tham khảo giá khuyến mãi tại Lazada: https://kesachonline.com/Arl0
Tham khảo giá khuyến mãi tại Tiki: https://kesachonline.com/HqXz
Tham khảo giá khuyến mãi tại A đây rồi!: https://kesachonline.com/kYrN

 

Bài viết thuộc bản quyền trí tuệ của Sách hay nên đọc – Kệ sách Online. Mọi sao chém phải được trích dẫn nguồn cụ thể!

Add Comment