Review sách mới: Thất tình không sao – Nguyễn Ngọc Thạch

Mọi người đều nghĩ thất tình là chuyện rất to tác, “trái tim vụn vỡ”, bla bla. Nhưng đối với Nguyễn Ngọc Thạch thì “Thất tình không sao”. Riêng tôi chỉ cần thấy cái tên là muốn cầm đọc ngay cuốn sách này rồi đấy!

Review sách mới: Thất tình không sao – Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch

Cuốn sách “Thất tình không sao” đánh dấu sự trở lại của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch sau hai năm yên ắng vì nỗi đau “thất tình”. Có thể nói, tác phẩm này như một bước ngoặt lớn của Nguyễn Ngọc Thạch. Khác với văn phong trước đây của anh, “Thất tình không sao” như một sự lột xác, khoác lên mình chiếc áo của sự trưởng thành. Người đàn ông đã biết tập trung cho sự nghiệp, biết nhìn thẳng vào vấn đề, những điều tích để thay đổi bản thân mình.

thất tình không sao - Nguyễn ngọc thạch

Là thế đó, ai rồi cũng một lần vấp ngã, một lần đổ vỡ để rồi đứng dậy và bước đi đầy mạnh mẽ. Đón đọc tác phẩm này và cho Kệ sách Online những review sách tuyệt vời nhất nhé!

Giới thiệu tác giả: Nguyễn Ngọc Thạch – Người viết tiểu thuyết “Thất tình không sao”

 • Nguyễn Ngọc Thạch – Bút danh Jade Vissel
 • Sinh ngày: 2/1/1988
 • Anh thường viết về những đề tài “nóng” của xã hội
 • Mỗi tác phẩm luôn để lại dấu ấn riêng trong lòng người đọc

Lần này, bằng kinh nghiệm tình trường của mình, Nguyễn Ngọc Thạch đã viết ra một tác phẩm có thể gọi là “một cánh cửa mới” cho những ai đang thất tình. Mọi thứ sẽ không sao khi bạn biết suy nghĩ, nhìn nhận vào bản chất của sự việc, tình yêu của chính mình. Bởi không ai hết, trái tim bạn thì chỉ bạn hiểu rõ về nó hơn hết mà thôi.

thất tình không sao

Ý nghĩa của cuốn sách: Thất tình không sao

Cho tôi hỏi bạn một câu, bạn đã bao giờ thất tình chưa? – (Câu hỏi này không dành cho người ế theo xu thế nha).

Chắn chắn là không ít thì nhiều cũng đã có một người tình đi qua đời bạn rồi đúng không? Cảm giác bị thất tình, hay bị bỏ rơi lại phía sau thế nào? Bạn thấy “không sao” hay “gục ngã”? Rất khó để nhìn lại điều mình từng trải qua phải không.

Nhưng có lẽ “Thất tính không sao” sẽ giúp bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác. Bạn sẽ nhận ra sự đa sắc màu trong nỗi đau thất tình.

Câu chuyện bắt đầu của cuốn sách chính là chuyện Hai mươi tuổi tự tử vì tình, tác giả đưa người đọc đến cái ranh giới mong manh nhất của sinh – tử. Cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc để cuối con đường là trái tim tan vỡ của người đàn bà từng trải. Đâu đó, bạn sẽ nhận ra hình bóng của minh, luôn xứng đáng để có được bến bờ hạnh phúc.

Hình ảnh chiếc Vespa cổ trên bìa cuốn sách mang ý nghĩa chính là con người luôn cần chạy nhanh khỏi cảm giác đó – thất tình – buồn bã,… Không đi bộ, không chạy xe đạp vì vượt qua cơn thất tình kiểu đó thì đến khi nào mới khỏi. Cũng chẳng phải đi xe hơi, vì ngồi trong đó đóng cửa kính, không thể hiểu được không khí và lòng người xung quanh.

sách thất tình không sao - tác giả nguyễn ngọc thạch

Vậy tại sao lại là Vespa Cổ? Bởi vì dù có đang ở trong trạng thái nào đi chăng nữa bạn cũng phải thật kiêu hãnh. Thứ tình cảm kia cũng đã trở thành hoài cổ, nhiều khi muốn cảm giác lại cái “đớn đau” đó mà không được đó chứ. Thế nên Nguyễn Ngọc Thạch trân trọng nó và ví như một chiếc xe máy cổ.

Thất tình có phải là không sao?

Thất tình là một cảm giác đáng sợ, nhưng đó là quy luật. Một món quà của tuổi trẻ để trái tim được trải nghiệm, học cách yêu và cách chịu đựng những tổn thương. Có như vậy mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Cả cuốn sách Thất tình không sao sẽ dạy bạn cách tập trung vào cuộc sống của chính mình. Tích cực, lạc quan hơn, không để những suy nghĩ tiêu cực làm trái tim tổn thương. Cứ vượt qua rồi mạnh mẽ chạm tay đến hạnh phúc mới – hạnh phúc thật sự thuộc về bạn.

“Thất nghiệp mới chết, Thất tình không sao…” – Nguyễn Ngọc Thạch

review thất tình không sao

Cảm nhận cuốn sách: Thất tình không sao do chính tác giả giới thiệu

Đối với tôi, đọc xong cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để vượt qua mọi nỗi đau trong tình cảm. Đồng thời, bạn sẽ bước tiếp đầy kiêu hãnh để tìm mảnh ghép đích thực của đời mình. Bởi đời còn dài, trai gái còn đầy, đừng vì một cành cây mà bỏ cả khu rừng xanh.

“Thất tình không sao” – cuốn sách dành cho những ai đã từng thất tình, đang thất tình và sẽ thất tình trong tương lai, nhưng được viết với tinh thần vô cùng lạc quan. Mỗi câu chuyện thất tình không ai giống ai, người cho nó bình thường nhưng cũng cho nó là mất tất cả. Nhưng chưa chắc họ đã thật sự đối mặt với nỗi đau muôn màu muôn vẻ ấy.

Video review sách mới: Thất tình không sao – Tác giả Nguyễn Ngọc Thạch:

Download sách: Thất tình không sao Ebook và PDF

 • Chúng tôi sẽ cập nhật link tải ở đây, khi chính tác giả công bố miễn phí phiên bản ebook của cuốn sách

Mua sách: “Thất tình không sao” được giảm 18.000 VNĐ bằng liên kết bên dưới:

___ Bản quyền này thuộc Kệ sách Online – Sách hay nên đọc. Thánh nào chặt chém đề nghị để nguồn giúp em nhé!___

13 Comments

 1. Phan Công Thành
 2. Khanh
 3. Tình Tình
  • Kệ Sách Online
 4. Nguyễn Huyền
  • Kệ Sách Online
 5. Thọ
  • Kệ Sách Online
 6. Nguyễn Quốc Tấn
  • Kệ Sách Online
 7. Nguyễn Thị Hoài Thương
  • Kệ Sách Online

Add Comment