Tiểu sử tác giả: Đường Thất Công Tử là ai?

Đường Thất Công Tử là ai? Tác giả này có phải là một chàng trai khôi ngô tuấn tú hay không? Sự thật đằng sau cái tên hoa mỹ đó là người như thế nào?

Tác giả Đường Thất Công Tử: Đường Thất Công Tử là ai?

Sẽ rất ngạc nhiên nếu bạn biết đó chính là tên của một nhà văn nữ người Trung Quốc. Cô sinh ra và lớn lên thuộc thế hệ 8x. Ngay từ thời trung học của mình, cô đã bắt đầu biết và đọc đến những cuốn sách của Oscar Wilde. Cứ như vậy mà hình thành niềm đam mê viết lách và có sự nghiệp nổi tiếng như bây giờ.

tiểu sử đường thất công tử

Câu nói tâm đắc của Đường Thất Công Tử:

“Một người muốn trở lại tuổi thanh xuân chỉ cần làm lại những việc ngốc nghếch đã từng làm là đủ rồi”.

Đường Thất Công Tử không giống như những nhà văn cầm bút khác. Cô chỉ là một trong hàng nghìn hàng vạn người viết truyện, tiểu thuyết trên mạng mà thôi. Thế nhưng bộ tác phẩm của cô lại để lại một dấu ấn khá sâu đậm trong lòng người hâm mộ sách. Từ tần suất đọc truyện online đến sách giấy vẫn luôn đứng hàng cao trong các lượt đọc, lượt chia sẻ.

Tính cách của cô nàng tác giả 8x này như thế nào?

Vì câu nói tâm đắc luôn hiện hữu trong cuộc sống của nhà văn trẻ này, nên mỗi ngày của cô đều khác biệt. Thích làm điều ngốc nghếch, mang đến điều tươi trẻ, giúp bản thân cảm thấy mình mãi mãi ở tuổi thanh xuân. Quả là cuộc sống thú vị mà ai cũng muốn có được như Đường Thất Công Tử.

Diện mạo của cô nàng vẫn là một ẩn số

Mặc dù ai cũng biết đến Đường Thất Công Tử nhưng hình ảnh và thông tin chính xác về cô luôn là ẩn số. Tác giả 8x này không hề công khai bất kỳ một tấm ảnh nào. Mọi người chỉ biết cô cũng chỉ là nhân viên văn phòng như bao người khác. Thôi thì chúng ta hãy tôn trọng Đường Thất Công Tử vì sự riêng tư của cô. Cứ tiếp tục theo dõi và ủng hộ tác phẩm hay của cô nàng 8x này nhé!

tác giả đường thất công tử

Danh sách tác phẩm của Đường Thất Công Tử

  1. Bộ truyện Tam sinh tam thế gồm:
    • Chẩm thượng thư (Quyển hạ & Quyển thượng)
    • Thập lý đào hoa
  2. Năm tháng là đoá Lưỡng Sinh Hoa
  3. Còn có thể bên người bao lâu nữa
  4. Hoa Tư Dẫn
  5. Tặng người một bó hoa Diên Vĩ
  6. Mộc Lan rạng khắp núi đồi

Giới thiệu về tác giả Đường Thất Công Tử:

Add Comment