Vay trả góp theo lương nên vay ở ngân hàng nào? Lãi suất bao nhiêu?

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta vướng phải những rắc rối tài chính mà không biết vay mượn tiền ở đâu? Khi đó, ngân hàng trở thành cái phao cấp cứu tiền nhanh, hữu dụng nhất ngay tại thời điểm đó.

Hiện nay, có nhiều hình thức vay tiền, nổi bật trong số đó là vay trả góp theo lương, lãi suất hấp dẫn. Vậy vay trả góp theo lương nên vay ở ngân hàng nào? Cùng Kệ Sách Online tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

vay tra gop theo luong

Vay trả góp theo lương

Thế nào là vay trả góp theo lương

Vay trả góp theo lương là hình thức vay sử dụng bảng lương để chứng minh năng lực tài chính mà không cần phải thế chấp tài sản. Thanh toán tiền vay bằng cách trả góp hàng tháng, kỳ theo thỏa thuận giữa ngân hàng và người vay.

Ưu điểm nổi bật vay trả góp theo lương

 • Các yêu cầu vay trả góp đơn giản, chỉ cần có bảng lương không phải thế chấp tài sản
 • Tiền giải ngân nhanh từ 1 đến 2 ngày, khách hàng không cần phải chờ đợi tiền quá lâu.
 • Số tiền vay được khá nhiều gấp 5 – 10 lần tổng mức lương thu nhập của khách hàng. Tổng tiền vay được lên đến con số hàng trăm.
 • Tùy vào từng ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất bao nhiêu, thông thường mức lãi suất giữa các ngân hàng vay trả góp theo lương sẽ không có sự chênh lệch nhau quá lớn.
 • Thanh toán tiền cho ngân hàng linh hoạt, trả góp theo từng giai đoạn do ngân hàng với khách hàng thỏa thuận với nhau. Việc trả góp định kỳ này sẽ giúp chia nhỏ số tiền vay, dễ dàng cần đối và không tạo ra quá nhiều áp lực tài chính.

Vay trả góp theo lương nên vay ở ngân hàng nào?

Vay trả góp theo lương nên vay ở ngân hàng nào? Lãi suất bao nhiêu? là câu hỏi đặt ra của nhiều khách hàng khi tìm hiểu vay vốn. Trên thực tế, ai cũng muốn tìm kiếm một ngân hàng uy tín, đủ độ tin cậy và lãi suất thấp để vay tiền. 

vay tra gop theo luong

Vay trả góp theo lương nên vay ở đâu?

Nhiều ngân hàng triển khai các gói vay trả góp theo lương giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn vay, dưới đây là top 4 ngân hàng cho vay trả góp theo lương uy tín nhất.

Ngân hàng Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước lâu đời uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi vay vốn, gửi tiền. Tại Agribank, khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 58 tuổi được phép vay trả góp theo lương nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Là khách hàng đang làm việc tại các công ty nhà nước, tư nhân có lương nhận bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt
 • Thu nhập ổn định trung bình 4 triệu/ tháng
 • Làm việc tối thiểu 2 tháng 

Agribank hỗ trợ khoản vay từ 10 triệu đến 200 triệu VND. Với lãi suất từ 0,6% – 1,8%/ tháng 

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cho ra mắt sản phẩm vay tín chấp trả góp theo lương ưu đãi cho người đi làm. Căn cứ vào mức thu nhập để xét duyệt mức tiền cho vay và lãi suất. Mức lãi áp dụng dao động từ 0,56% đến 0,95%/ tháng giải ngân nhanh từ 1, 2 ngày sau khi đề xuất xét duyệt.

Ví dụ: khách muốn muốn vay 120 triệu trong vòng 48 tháng với mức lãi suất 0,7 %/ tháng thì tiền gốc phải trả hàng tháng cho ngân hàng : 120 triệu/48 tháng= 2,500,000 VND. Tiền lãi hàng tháng :120 triệu x 0,7%= 840,000 VND. 

Như vậy, tổng số tiền phải thanh toán hàng tháng cho ngân hàng  2,500,000+840,000= 3,340,000 VND

BIDV áp dụng vay trả góp theo lương cần các tiêu chí sau:

 • Khách hàng làm việc hơn 3 tháng tại các công ty có thu nhập ổn định trung bình 7,2 triệu/ tháng trở lên
 • Độ tuổi vay nằm trong mức từ 22 đến 55 tuổi.
vay tra gop theo luong

Lãi suất vay trả góp theo lương

Ngân hàng Techcombank

Đến với Techcombank, khách hàng có thể vay trả góp theo lương với hạn mức vay gấp 10 lần thu nhập hiện có, số tiền vay tối đa lên đến 300 triệu đồng, chỉ từ 1 đến 2 ngày khách hàng đã nhận được tiền giải ngân.

Techcombank áp dụng mức lãi suất hấp dẫn 0,8% -1,8%. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ một số điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi với nữ
 • Chi tiết thu nhập trung bình trong ba tháng gần nhất 

Ngân hàng VPBank

Là một trong những ngân hàng nổi bật trong hình thức vay tín chấp. VPbank cũng không kém cạnh những ngân hàng trên với gói vay trả góp theo lương lãi suất ưu đãi chỉ 0,8 đến 1,8% với hạn mức vay 100 triệu đồng.

Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và bảng lương sao kê 3 tháng gần nhất là có thể vay trả góp theo lương tại VPBank. Để giúp khách hàng rút ngắn thời gian, công sức vay tiền, VPBank triển khai 4 bước đăng ký vay đơn giản online:

 • Bước 1: đăng ký vay vốn
 • Bước 2: chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu ngân hàng
 • Bước 3: Phê duyệt
 • Bước 4: giải ngân và nhận tiền

Kết luận

vay tra gop theo luong

Vay trả góp theo lương

Trên đây là chi tiết 4 ngân hàng cho vay trả góp theo lương với mức lãi suất thấp và uy tín. Phần lớn là những ngân hàng lớn, có lịch sử lâu dài, đảm bảo độ bảo mật thông tin cao khách hàng nên vay.

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết vay ở ngân hàng nào, khách hàng liên hệ ngay với Kệ Sách Online để được tư vấn cụ thể nhé!.

Add Comment