Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, lãi suất thấp

Chắc hẳn trong cuộc sống, đôi khi bạn vấp phải những khó khăn về tài chính mà không biết phải xoay sở ở đâu. Đừng quá lo lắng vì luôn luôn có những ngân hàng, đơn vị tài chính đồng hành hỗ trợ bạn giải quyết nỗi lo này.

vay tieu dung khong the chap

Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, lãi suất thấp

Đáp ứng nhanh nhu cầu vay vốn, hình thức vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, lãi suất thấp ra đời được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng vì những lợi ích về tiền, lãi suất mà vay tiêu dùng mang đến.

Vậy vay tiêu dùng không thế chấp, lãi suất thấp như thế nào? Cùng Kệ Sách Online tìm hiểu tất tần tật về hình thức vay này qua bài viết bên dưới.

Khái niệm vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp 

Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp là hình thức vay tín chấp không cần phải thế chấp tài sản, tài sản đảm bảo với đơn vị cho vay. Vay tiêu dùng nhằm giải quyết nhu cầu mua sắm xe cộ, điện thoại, các mặt hàng gia dụng, nội thất,…phục vụ các nhu cầu thiết yếu cuộc sống.

Hai hình thức vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, lãi suất thấp 

Vay tiêu dùng cá nhân trả góp

Đây là hình thức vay tiêu dùng mà tại đó khách hàng được trả gốc và lãi theo các kỳ hạn nhất định, góp tiền hàng tháng/ quý/ năm theo thỏa thuận giữa ngân hàng với khách hàng đi vay.. Thông thường, mỗi kỳ hạn thanh toán tiền số tiền trả chia nhỏ như nhau.

Với hình thức vay tiêu dùng trả góp này, khách hàng thường sử dụng mua trả góp xe máy, điện thoại, máy tính, đồ gia dụng, nội thất, chăm sóc sắc đẹp,…

vay tieu dung khong the chap

Vay tiêu dùng cá nhân trả góp lãi suất 0 đồng trả trước 0% tại các cửa hàng đơn vị tài chính liên kết

Ví dụ:

Khách hàng muốn mua trả góp tủ lạnh LG Inverter 506 Lít với giá 13,990,000 VND với lãi suất thực tế mỗi tháng 0% trả trước 0 đồng, thì tại HD Saigon hỗ trợ cho vay, mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả 2.331.667 VND, kèm 12,000 VND phí thu hộ, trong vòng 6 tháng. 

Như vậy, chỉ mới   2.331.667 VND mỗi tháng, khách hàng đã sở hữu được chiếc tủ lạnh với lãi suất 0% từ HD Saigon.

Ưu điểm:

 • Khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng nhờ các đơn vị tài chính liên kết với các cửa hàng có sản phẩm muốn mua, lãi suất cực ưu đãi từ 0%- 1,5%/ tháng
 • Thời hạn trả nợ vay tiêu dùng linh hoạt, góp hàng tháng giúp khách hàng dễ dàng cân đối tài chính 
 • Số tiền vay không bị hạn chế, khách hàng có thể vay đến 500 triệu đồng tùy năng lực tài chính mà ngân hàng, đơn vị tài chính đánh giá.

Vay tiêu dùng cá nhân tín chấp

Tương tự như hình thức vay tiêu dùng cá nhân trả góp không thế chấp, vay tiêu dùng tín chấp khách hàng hoàn toàn không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh thu nhập, mức độ uy tín khách hàng. 

vay tieu dung khong the chap

Vay tiêu dùng cá nhân tín chấp

Tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng mà số tiền vay có thể gấp 5-7 lần thu nhập. Thời gian vay tiền đa phần dài hạn từ 1 năm đến 4 năm theo thỏa thuận với ngân hàng, đơn vị tài chính cho vay.

Ưu điểm:

 • Không thế chấp tài sản khách hàng chỉ cần chứng minh năng lực tài chính.
 • Ngân hàng, đơn vị tài chính không quan tâm đến mục đích sử dụng tiền vay, họ chỉ quan tâm đến năng lực tài chính, khả năng thanh toán nợ của người vay.
 • Giải ngân nhanh từ 1-2 ngày với các quy trình cho vay đơn giản, nhanh chóng.

Điều kiện vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp

 • Khách hàng từ 18 đến 60 tuổi có năng lực tài chính
 • Không có lịch sử nợ xấu
 • Mục đích vay vốn tiêu dùng hợp hợp pháp

Thủ tục vay tiêu dùng cá nhân 

 • Giấy  đề nghị vay tùy mẫu từng ngân hàng, đơn vị tài chính
 • CMND/ Thẻ căn cước gốc và photo để bên cho vay đối chiếu thông tin xem có trùng khớp, chính xác thông tin thật
 • Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú gốc hoặc photo công chứng
 • Chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương xác minh tình trạng tài chính thu nhập đối với vay tiêu dùng tín chấp. Vay tiêu dùng trả góp có thể sử dụng CMND để vay.
 • Một số giấy tờ khác ( tùy ngân hàng, đơn vị tài chính yêu cầu)

Lãi suất vay tiêu dùng cá nhân 

Lãi suất ở hình thức vay này khá ổn đối với khách hàng có nhu cầu vay trả góp, tín chấp cần tiền nhanh. Hiện nay, đa phần vay tiêu dùng trả góp các đơn vị tài chính rất ưu đãi, với lãi suất 0%, chỉ tốn phí thu hộ hoặc phí làm hồ sơ tạo điều kiện cho khách hàng có thể sở hữu những món đồ tiện ích cho cuộc sống.

Điển hình là các đơn vị trả góp HD Saigon, AEON, HomeCredit, FECredit. Tùy vào thời hạn vay mà lãi suất sẽ có mức điều chỉnh thích hợp, vay càng dài thì lãi suất có phần cao hơn dao động trong khoảng từ 0% đến 1,5%.  Nhưng thông thường vẫn sẽ có gói hỗ trợ 0% lãi suất, trả trước 0 đồng cho khách hàng lựa chọn.

vay tieu dung khong the chap

Thị phần cho vay tiêu dùng hiện nay của các đơn vị tài chính

 

Kết luận

Nhìn chung vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp, lãi suất thấp vô cùng đơn giản. Nhu cầu tiêu dùng mỗi ngày của khách hàng ngày một tăng lên, nhiều ngân hàng và đơn vị tài chính luôn cố gắng hỗ trợ nguồn vốn vay cấp thiết phục vụ cuộc sống khách hàng hoàn thiện hơn.

Khách hàng cần tiền gấp có thể liên hệ ngay Kệ Sách Online để được hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp nhanh nhất. 

Add Comment