Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp có những hình thức nào?

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là hình thức hỗ trợ tài chính nhanh chóng, uy tín được nhiều người quan tâm. Do đó, bài viết dưới đây được Kệ Sách Online tổng hợp các thông tin chi tiết, chính xác nhất giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

vay tien ngan hang khong the chap

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp với hình thức đa dạng

 

Vay tiền không cần thế chấp được hiểu chính xác là gì?

Đây là hình thức vay tín chấp nhằm hỗ trợ tài chính cho mọi đối tượng được triển khai rộng rãi tại nhiều ngân hàng. Với các ưu điểm nổi bật:

 • Thủ tục vay đơn giản
 • Thời gian xét duyệt, trả kết quả hồ sơ nhanh chóng
 • Số tiền vay cao, lên đến 70.000.000 đồng
 • Thời gian thanh khoản linh động

Điều kiện để vay tiền không cần thế chấp là gì?

Tại mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu riêng, đảm bảo lợi ích của đôi bên. Vì vậy, bạn nên gọi điện đến ngân hàng để được nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh và chính xác nhất. 

Tuy nhiên, về cơ bản bạn phải đáp ứng các điều kiện cụ thể sau:

 • Có mục đích vay rõ ràng, hợp lý
 • Có mức thu nhập ổn, đảm bảo khả năng thanh toán nợ
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Tại thời điểm vay, không có nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác

Quy trình vay vốn không thế chấp

Để được hướng dẫn chi tiết, bạn nên tìm đến các nhân viên hỗ trợ tư vấn của các ngân hàng. Dưới đây là các bước cơ bản chắc chắn ai cũng sẽ gặp:

Bước 1: Đến ngân hàng để làm thủ tục đăng ký

Bước 2: Được nhân viên giải đáp thắc mắc

Bước 3: Chuẩn bị và nộp hồ sơ được yêu cầu

Bước 4: Chờ ngân hàng xác minh thông tin 

Bước 5: Nếu được duyệt, sẽ ký kết hợp đồng

Vay tiền ngân hàng không thế chấp có các hình thức nào?

Sau khi khảo sát, nhu cầu vay vốn không thế chấp đang được tăng cao. Vì vậy, hiện nay các ngân hàng mở ra nhiều hình thức, dịch vụ vay tín chấp khác nhau với lãi suất tương ứng để bạn dễ dàng lựa chọn. Đó là:

Vay tín chấp theo bảng lương

Đây là hình thức vay vốn được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hầu hết, các bạn ở độ tuổi từ 18 trở lên đã có khả năng tạo ra nguồn thu nhập ổn định, dễ dàng thanh toán nợ. Do đó, người đi vay cần xác minh bảng lương để được ngân hàng xem xét. 

Sau khi hồ sơ vay vốn được duyệt, bạn sẽ được nhận tiền nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đúng theo cam kết ban đầu.

Vay dựa theo hóa đơn (điện nước…), hợp đồng bảo hiểm

Cơ sở để được chấp nhận vay không thế chấp của hình thức này là thông tin hóa đơn tiền điện mỗi tháng hoặc hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực. Hóa đơn càng cao thì ngân hàng sẽ dễ dàng xét duyệt mức vay càng cao.

Vay tín chấp bằng Sim

Đây là hình thức vay đơn giản nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên hầu hết các ngân hàng chỉ cho phép các thuê bao chính chủ của Viettel và Mobifone vay. Vì vậy, bạn cần kiểm tra sim mình đang sử dụng có phù hợp với các điều kiện của ngân hàng hay tổ chức tài chính bạn muốn vay hay không.

vay tien bang sim viettel

Viettel đối tác ngân hàng uy tín- hỗ trợ vay vốn

Các ngân hàng lớn đang áp dụng vay tiền không thế chấp

Hiện nay, tỷ lệ thuận với nhu cầu của đa số khách hàng, hầu hết các ngân hàng đã và đang triển khai nhiều gói vay không thế chấp khác nhau. Đó là:

Ngân hàng Vietcombank

Là ngân hàng số 1 Việt Nam với hệ thống chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, bạn sẽ dễ dàng tìm đến và được nhân viên hỗ trợ trực tiếp. 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, Vietcombank luôn không ngừng sáng tạo, kết nối rộng khắp và tìm kiếm sự khác biệt để mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng. Với các dịch vụ đa dạng, trong đó phải kể đến hình thức vay tín dụng của Vietcombank:

 • Vay tiêu dùng cá nhân: Sau khi chứng minh thu nhập, bạn có thể vay ngân hàng với hạn mức tối đa 300.000.000 đồng, lãi suất 10%/ năm.
 • Vay thấu chi tài sản cá nhân: Với điều kiện mức lương từ 5 triệu trở lên, bạn được vay tối đa 30.000.000 đồng, lãi suất 15%/ năm.

Ngân hàng Sacombank

Hiện nay, Sacombank đang có những gói vay hấp dẫn mà không bắt buộc thế chấp tài sản. Cụ thể như sau:

 • Vay tiền mặt tiêu dùng nhanh: Mức vay tối đa 70 triệu đồng trong thời hạn 48 tháng.
 • Vay tiền mặt tiêu dùng theo lương: Mức vay tối đa 500 triệu đồng trong thời hạn 60 tháng.
 • Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: Tùy vào vị trí chức vụ, phòng bạn bạn được vay các gói tương ứng. Gói cao nhất là 500 triệu đồng.
 • Vay tiêu dùng hưu trí: Mức vay tối đa là 200 triệu đồng thời hạn 60 tháng.

Bên cạnh những ngân hàng trên bạn nên tìm hiểu thông tin của các ngân hàng khác như: Agribank, VP Bank, Techcombank,… để đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

vay tien ngan hang khong the chap

Ngân hàng với các gói vay ưu đãi

Tóm lại, bạn có thể vay tiền ngân hàng không cần thế chấp dưới các hình thức khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên suy xét thật kỹ hạn mức vay, lãi suất, đặc biệt là khả năng chi trả sau này. Xem thêm các bài viết khác của Kệ Sách Online để biết thêm thông tin chi tiết khác.

Add Comment