Top 7 mẫu móc khóa ô tô Jobon sang trọng và đẹp mắt

Móc khóa ô tô từ lâu đã trở thành vật trang trí hữu ích, giúp cho chùm chìa khóa thêm long lanh, đẹp mắt, bớt đơn điệu và dễ tìm thấy. Bạn mới mua ô tô, bạn đang tìm mua móc khóa để trang trí theo sở thích cá nhân? Hãy tham khảo ngay top 7 mẫu móc khóa Jobon dưới đây ngay bạn nhé.

 

  • Móc khóa ô tô Jobon cao cấp MK023 A1 – Vàng

 

Móc khóa mã MK023 A1 – Vàng

Đây là mẫu móc khóa xe hơi phổ biến mà bạn thường hay thấy nhất. Đặc điểm của mẫu móc khóa này chính là việc tối ưu công dụng và hình thức. Với vẻ ngoài khá đơn giản, trông như một chiếc “móc câu” mạ vàng, móc khóa đem lại vẻ sang trọng, chắc tay và thu hút ánh mắt của những người xung quanh. Bên cạnh đó, với thiết kế hình móc ngoạm, bạn có thể dễ dàng treo chìa khóa vào cạnh quần khi xuống xe ô tô, giảm thiểu tình trạng thất lạc chìa khóa. Móc khóa Jobon mã MK023 A1 – Vàng hiện nay có bán tại Decopro với giá 300.000đ.

 

  • Móc khóa ô tô Jobon cao cấp MK023 A2 Bạc

 

Móc khóa mã MK023 A2 – Bạc

Ngoài việc lựa chọn mẫu móc khóa mạ vàng như ở trên thì bạn có thể tham khảo mẫu màu bạc xem sao nhé. Với thiết kế y hệt mẫu A1, chỉ khác màu sắc nhưng mã A2 đem đến cho người sử dụng cảm giác khá khác biệt, thanh thoát và đơn giản hơn hẳn. Giá của sản phẩm được niêm yết là 300.000đ.

 

  • Móc khóa xe hơi Jobon MK025 A1 – Vàng Gold

 

Móc khóa MK025 A1 – Vàng

Mẫu móc khóa ô tô mã MK025 A1 được đánh giá là đơn giản nhất trong các mẫu móc khóa tại Decopro hiện nay. Sở hữu vẻ ngoài truyền thống, chức năng đúng như tên gọi, móc khóa Jobon MK0125 A1 đảm bảo phù hợp và hài lòng với những quý ông thích đơn giản, không rườm rà rắc rối. Giá của mẫu móc ô tô MK025 A1 là 250.000đ.

 

  • Móc khóa xe hơi Jobon MK025 A2 – Bạc

 

Móc khóa MK025 A2 – Bạc

Tương tự như mẫu móc khóa MK 025 A1, mẫu A2 cũng sở hữu những đường nét cổ điển, điểm khác biệt duy nhất giữa hai mẫu móc khóa này cũng chỉ có màu sắc. Mẫu A2 sở hữu màu bạc tinh tế, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản quang lấp lánh. Giá của mẫu móc khóa MK025 A2 – Bạc là 250.000đ.

 

  • Móc khóa hồ lô Jobon MK007 A1 – Vàng Gold

 

Móc chìa khóa xe hơi hồ lô MK007 A1 – Vàng

Đây là mẫu móc khóa đơn giản nhất trong dòng móc khóa ô tô dành cho nữ. Sở hữu vẻ ngoài được chau chuốt một cách tinh tế, sản phẩm trông giống như chiếc hồ lô được mạ vàng quý phái. Khi trang trí trên chìa khóa xe hơi của bạn, móc khóa sẽ giúp bạn tìm thấy chìa khóa xe hơi nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nó còn là phụ kiện giúp nhóm chìa khóa xe hơi của phụ nữ không quá đơn điệu, thô ráp kém tinh tế. Mẫu móc chìa khóa xe hơi hồ lô MK007 A1 – Vàng hiện nay được bán ra với giá thành 200.000đ.

 

  • Móc khóa hồ lô Jobon MK007 A2 – Bạc

 

Móc chìa khóa xe hơi hồ lô MK007 A2 – Bạc

Y như những mẫu ở trên, móc khóa hồ lô Jobon MK007 cũng được làm thêm màu bạc, được Decopro gán cho mã A2 – bạc. Với vẻ long lanh, mỏng manh và thu hút sự chú ý của người khác, mẫu móc khóa hồ lô MK007 A2 cũng nhanh chóng nhận được sự thích thú của những cô nàng điệu đà đi xe hơi.

 

  • Móc khóa rồng Jobon MK006 A1 – Vàng hồng

 

Móc chìa khóa xe ô tô đầu rồng MK016 A1 – Vàng hồng

Màu vàng luôn được rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi nó mang lại cảm giác sang trọng và không dễ gì lỗi mốt được. Những sản phẩm móc khóa màu vàng cũng vậy, được nhiều người dùng đánh giá cao và tìm kiếm. Móc khóa rồng vàng đem đến cho người dùng cảm giác mạnh mẽ, quyết đoán, thể hiện khí chất của người đàn ông và uy phong khi điều khiển những chiếc “chiến mã” đồ sộ. Vì lẽ đó, móc khóa MK016 – A1 được thống kê bán chạy top đầu tại Decopro. Giá bán một chiếc móc khóa dạng trên rơi vào 250.000đ.

Trên đây là top 7 mẫu móc khóa ô tô được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Với sự trẻ trung, đơn giản, dễ sử dụng, những mẫu móc khóa này vẫn có thể sẽ được yêu thích trong nhiều năm tới. Để tìm hiểu thêm những mẫu móc khóa độc đáo, ấn tượng và sang trọng mời bạn truy cập: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/.

Add Comment