Top 4 Truyện Thể Loại Manhwa Màu Đặc Sắc Xứ Hàn

Truyện màu thuộc thể loại manhwa là một trong những “món ăn” tinh thần đang rất được ưa chuộng trong thời đại bùng nổ sự đa dạng của các thiết bị di động cầm tay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện đáng đọc.

Tower Of God

Bộ truyện Tower of god hiện tại đang là cái tên hot nhất của thể loại manhwa, truyện không chỉ bộc lộ được tài năng thiên phú của tác giả ở việc xây dựng cốt truyện, mà còn ở khả năng xây dựng một thế giới vô cùng phong phú, đồng thời nêu bật lên được nhiều ý nghĩa đặc biệt sâu sắc.

Nhân vật chính của truyện là một cậu bé, vốn chỉ có một người bạn thân duy nhất, nhưng cô bé ấy lại có khao khát được nhìn thấy bầu trời, vậy nên cô đã tìm cách lên tháp…

Nam chính vì không muốn để cô bạn thân duy nhất của mình đi vào thế giới nguy hiểm của tòa tháp một mình, cũng đã dấn thân vào con đường chinh phục đỉnh tháp. Phần thưởng cho người chiến thắng tất cả các tầng và lên đến đỉnh tháp sẽ là danh vọng, tiền bạc, sức mạnh… 

Sweet home

Nói về truyện ma thì thể loại manhwa cũng không thiếu, tựa truyện Sweet home chính là một “bữa tiệc” đầy những giây phút giật gân kịch tính khiến cho độc giả vừa đọc vừa choáng váng bởi các yếu tố bất ngờ. 

Truyện xoay quanh nhân vật chính là một thanh niên chống đối xã hội và không thích ra ngoài giao tiếp cùng mọi người, thứ cậu quan tâm là game và cuộc sống trên mạng. Cho đến một ngày không còn ai là người thân bên cạnh, cậu đã bán nhà và đi thuê một căn phòng trọ nhỏ…

Thế nhưng không lâu sau cậu mới phát hiện, quanh nơi cậu đang sống chứa đầy những con quái vật kỳ lạ… và giờ đây việc cậu cần làm là phối hợp với những người hàng xóm xa lạ, hành động để đối phó với những con quái thú kỳ dị ngoài tòa nhà.

Itaewon Class

Cái tên làm nên mưa gió dữ dội trong làng truyện tranh thể loại manhwa webtoon dạo gần đây không gì khác ngoài bộ truyện Itaewon class. Truyện đã được chuyển thể thành phim truyền hình. Tuy nhiên, ở bản truyện tranh độc giả có thể đọc được nhiều chi tiết thú vị mà lên phim đã bị giản lược đi.

Truyện kể về nam chính là một thanh niên được nhận sự giáo dục vô cùng tốt từ cha mình, khiến cho cậu có được đức tin vô cùng vững vàng để bước đi giữa cuộc đời đầy gian lao. Từ nhỏ đã sớm mất cha, sau đó bị người ta hãm hại mà phải vào tù. 

Nam chính không được học hết cấp ba, và dĩ nhiên không thể nói chuyện học đại học. Tuy đã là thanh niên vào tù, nhưng anh vẫn chứng tỏ được với người đời rằng chỉ những ai thật sự đầu hàng số phận thì mới đánh mất cuộc đời và chính bản thân.

Tựa truyện đã để lại nhiều ấn tượng vô cùng sâu sắc, về triết lý nhân sinh, về gạt bỏ định kiến xã hội, về sự cuồng nhiệt và hăng say theo đuổi giấc mơ của tuổi trẻ…

Reverse Villain

Nếu có câu hỏi về việc tựa truyện thể loại manhwa nào “ảo nhất”, thì truyện Reverse Villain  xưng thứ hai, không ai dám giành thứ nhất. Thế nhưng, ảo mà vẫn thuyết phục thì sẽ để lại ấn tượng tốt cho độc giả. 

Bộ truyện đã thành công khi thu hút được nhiều người xem, kể về nhân vật chính là một anh chàng có ước mơ, có hoài bão và một ý chí vô cùng kiên định. Nam chính Jung Woo đã luôn tâm niệm bản thân phải chinh phục bằng được Murim, thế nhưng lần nào cũng thất bại vì bị thua trước Shin Ryong. 

Vòng lặp tái sinh, chiến đấu rồi tèo cứ thế quay vần đến 5 lần, vào lần thứ 6 anh đã bị chuyển đến thế giới hiện đại. Và ở đây, vì không có Murim nên anh đành đổi mục tiêu sang việc “đánh bại Shin Ryong” làm lẽ sống…

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến độc giả một số tựa truyện thể loại manhwa có nội dung và thế giới được tác giả các bộ truyện xây dựng hết sức độc đáo, vừa có căng thẳng vừa đủ hài hước để đọc trong lúc thư giãn.

 

Add Comment