Top 4 Truyện Harem Ngon Lành Cành Đào

Truyện harem với nam chính xuất thân và số phận thế nào cũng được nhưng với dàn mỹ nữ thuộc harem của anh thì phải dáng xinh, hoặc là tính cách đáng yêu… thật ra thì chỉ cần là nam chính, muốn nữ chính thế nào chẳng được!?

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả một vài tựa truyện harem đáng đọc.

Kawaiikereba Hentai Demo Suki Ni Natte Kuremasu Ka?

Là một truyện harem hài hước, tựa truyện này kể về nam chính là Kiryuu Keiki, một nam sinh trung học bình thường và chưa bao giờ nghĩ đến chuyện có bạn gái, vì thanh niên này vốn đã FA quen rồi. 

Cho đến một ngày khi đang sinh hoạt câu lạc bộ Thư pháp – thật ra là đi dọn dẹp vệ sinh văn phòng của câu lạc bộ – thì anh chàng tìm được một bức thư tình cùng một chiếc quần lót nữ sinh. 

Xung quanh chàng trai duy nhất của câu lạc bộ còn có 4 cô hàng xinh xắn đáng yêu, nhưng làm sao để biết ai là chủ của chiếc quần lót này? Tựa truyện harem này vừa hài hước, vừa đáng yêu với các tình tiết khá ngây ngô vô số tội đến từ dàn harem có một không hai của nam chính.

Ma nữ cứng đầu

Bộ truyện tranh Ma nữ cứng đầu là một truyện harem hài bựa và cũng đầy những tình tiết ecchi khó đỡ.

Chuyện bắt đầu khi Fuyuzora Kogarashi, một tâm linh năng lực giả trẻ tuổi có dịp tình cờ gặp hai người chủ của một nhà trọ suối nước nóng. Cậu sẽ nhận được một món hời, đó là được ở miễn phí tại khu nhà trọ kể trên, nếu giúp “giải quyết” con ma nữ đang ám cả khu này.

Bước vào khu trọ, Kogarashi ngạc nhiên vì ở đây đâu chỉ có mình cậu mà còn một nhóm các cô gái đang cư trú. Và con ma mà cậu phải giải quyết kia thì lại là một thiếu nữ cực kỳ manh moe với thân hình nóng bỏng.

Cuộc sống đầy ắp những tình huống dở khóc dở cười của Kogarashi chính thức bắt đầu!

Monster Musume No Iru Nichijou

Nếu bạn đang tìm đọc một truyện harem “đủ sắc đủ vị” thì tựa truyện này chính là một lựa chọn khá đặc sắc dành cho bạn. Truyện xoay quanh nhân vật nam chính và một dàn harem các người đẹp nhân thú của anh. 

 Kurusu – nam chính của truyện, là một nhân viên tình nguyện tham gia vào chương trình hỗ trợ nhân thú hòa nhập vào thế giới của con người. Nhưng vì đây là một tựa truyện harem nên màu chuyện sẽ không dừng lại chỉ ở chuyện tình nguyện viên vì xã hội thế được. 

Những cô nàng nhân thú này, tính cách vô cùng phóng khoáng, sở hữu thân hình cực nóng bỏng khiến cho Kurusu không ít lần phải dở khóc dở mếu. May thay, đạo luật về việc chống lai giống giữa người và nhân thú vô cùng hà khắc nên tất cả những điều Kurusu phải cố gắng không chỉ là giúp đỡ họ hòa nhập với con người, mà còn phải tiết chế dục vọng của bản thân. Truyện thú vị và thu hút người đọc ở chỗ… sự cấm dục!

Chúng ta không thể học

Truyện harem này thì lấy bối cảnh “bình thường” hơn một chút so với các tựa truyện kể trên, tuy nhiên về nội dung thì chuyện học hành của ba anh chị lại không hề bình thường một chút nào.

Nam chính của truyện là Yuiga Nariyuki – một nam sinh cấp ba gia cảnh khó khăn nên đã quyết chí học hành thật chăm chỉ để có thể trở thành một thiên tài,  sau đó có thể dễ dàng xin được học bổng ở một trường đại học tốt rồi sau đó thuận lợi tốt nghiệp, đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. 

Nhưng để bắt đầu được ước mơ đó, cậu phải kèm cặp hai cô nàng thần đồng kì lạ của trường, để họ có thể vào được trường đại học như mong muốn. Một cô giỏi tự nhiên lại đòi thi khối xã hội, cô còn lại thì giỏi các môn xã hội lại muốn thử vào trường tự nhiên. 

Trên đây là ba tựa truyện harem với nội dung cốt truyện được xây dựng khá độc đáo, truyện có nét vẽ vô cùng sinh động khiến cho bạn đọc không thể ngừng theo dõi… ít nhất là để ngắm dàn mỹ nhân vạn người thèm của nam chính.

 

Add Comment