“Thánh ăn công sở” kiếm tiền bằng youtube như thế nào?

Ms Yeah không chỉ có danh tiếng mà còn giúp cô tạo ra rất nhiều tiền, bởi mỗi video của cô tung ra là một hàng dài các nhà tài trợ để hi vọng sản phẩm của họ xuất hiện được trên các video ấy. Cô gái này từng chia sẻ rằng, công ty của cô sẽ thu 500.000 NDT (~1,6 tỷ VNĐ) để một sản phẩm được xuất hiện trên các video mà cô làm

Thay vì vào bếp như những nữ công gia chánh khác, Ms Yeah lại nấu ăn tại chính nơi làm việc của mình và sử dụng những thiết bị nấu nướng được chính cô sáng chế từ mọi thứ tìm được trong văn phòng làm việc. Các món ăn nổi tiếng của cô gái này có thể kể đến như lẩu nấu trên cây nước nóng, nướng bánh trên case máy tính, sử dụng quạt cầm tay hay bàn là hơi nước để sáng tạo ra những món ăn vô cùng độc đáo. Nhờ sự khác biệt này mà Ms Yeah đang ngày càng nổi tiếng không chỉ riêng Trung Quốc mà trên toàn thế giới.

Thánh ăn công sở kiếm tiền như thế nào?

Ms Yeah (Tiểu Dã) đang là cái tên vô cùng nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội cùng hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới, không phải vì biệt tài chơi poker (được biết, Ms Yeah đã giành giải ba trong một giải đấu Poker nghiệp dư được tổ chức tại Quảng Đông vào năm 2015) mà là tài năng nấu ăn vô cùng tài giỏi và đặc biệt. Bạn có thể đăng ký mã đại lý win2888 của Ms yeah nếu muốn.

“Thánh ăn công sở” Ms Yeah là một trong những ví dụ điển hình về kiếm tiền online hiện nay. Với 2,55 triệu fan kể từ ngày đăng tải video đầu tiên trên Weibo vào tháng 1; 2,8 triệu người theo dõi trên khắp thế giới; 380.000 lượt đăng ký theo dõi trên Youtube và rất nhiều video có lượt xem hơn 1 triệu view.

Thánh ăn công sở kiếm tiền youtube như thế nào?

Để đạt được những thành công ấy, Tiểu Dã đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, bình thường cô mất 2 ngày để hoàn thành video bao gồm lên ý tưởng, chuẩn bị đồ ăn, thực hiện và chỉnh sửa hậu kì. Có rất nhiều rủi ro khi thực hiện các video, tuy nhiên bằng niềm đam mê cô gái này đã làm được điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Add Comment