“Sendo.vn lừa đảo?” chỉ là mưu hèn kế bẩn của báo mạng!

Sendo.vn lừa đảo? có thật như vậy hay không? mình sẽ bàn đến sau, mời các bạn xem qua nội dung bên dưới để hiểu rõ hơn âm mưu phía sau lời tố cáo này!

sendo lừa đảo có thật không

SENDO.VN LỪA ĐẢO CÓ THẬT KHÔNG?

Sen đỏ , chợ trực tuyến nổi tiếng được biết đến như là nơi mua sắm đa dạng các mặt hàng đặc biệt là thời trang với giá cả cạnh tranh hàng đầu hiện nay. Sendo.vn cũng được nhiều người tiêu dùng đánh giá là thân thiện, giá cả phù hợp với nhiều mức thu nhập của người lao động.

Thế nhưng gần đây, trên một số diễn đàn đang rộ lên tin đồn “Sendo lừa đảo”, liệu thật sự Sendo.vn lừa đảo không?
Trước khi bàn vấn đề này, chúng ta nên có cái nhìn tổng quan về siêu chợ Sendo. Khi hiểu người mình đang bàn đến là ai, bạn mới có thể hiểu và đánh giá khách quan hơn về sự việc liên quan đến họ.

Xem thêm video: 

Lần đầu mua Macbook Air năm 2018 ở Sendo.vn để có thể biết Sendo có lừa đảo không?

SENDO.VN LÀ AI?

Sendo.vn có tên chính thức là Sen Đỏ, được thành vào tháng 9 năm 2012 xuất phát từ một dự án Thương mại điện tử do Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT Online phát triển.

FPT Online lại là một công ty thành viên trực thuộc tập đoàn công nghệ FPT.

Tập đoàn công nghệ FPT – tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với quy mô doanh thu đạt 28.000 tỷ đồng và nhân lực khoảng 17.000 người, dẫn đầu trong các lĩnh vực: Tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm, sản xuất phần mềm, Phân phối sản phẩm công nghệ, Dịch vụ công nghệ thông tin.

siêu chợ sen đỏ

Tập đoàn FPT có tiền thân là công ty Thực phẩm được thành lập từ năm 1998, đến năm 1990 bắt đầu chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và đổi tên thành Công ty phát triển đầu tư Công nghệ FPT.

Hiện nay Tập Đoàn FPT hoạt động trên khắp toàn cầu và hoạt động mạnh ở các nước Châu Á. Đây là một tập đoàn lớn có tầm ảnh hưởng tới lĩnh vực Công nghệ thông tin không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á.

Sendo.vn chợ điện tử được thừa hưởng các nền tảng công nghệ hàng đầu từ cha đẻ, với số vốn đầu tư từ các nhà đầu tư lớn Nhật Bản, Sendo đã hoạt có quá trình hoạt động hơn 5 năm và hiện nay là chợ bán hàng của hàng nghìn shop lớn nhỏ và là nơi mua sắm của hàng triệu người Việt khắp cả nước.

SENDO.VN GIỮA THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ KHỐC LIỆT

Thương mại điện tử là xu hướng kinh doanh hot nhất hiện nay. Một thị trường mới mẻ, năng động nhưng cũng đầy thử thách với bất cứ nhà bán hàng nào.

Cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ trong việc phân chia thị trường, thì các sàn Thương Mại Điện Tử cũng phải đối đầu với không ít các mánh khóe, thủ đoạn của rất nhiều các phần tử ẩn danh khác như việc bôi xấu, thêu dệt, phao tin đồn thất thiệt nhằm chuộc lợi. Chẳng hạn như tin đồn “Sendo lừa đảo” đã xuất hiện trên các diễn đàn thời gian gần đây.

sendo có uy tín không?

Với bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào thì việc bị dính vào tin đồn dù đúng hay sai cũng đều ảnh hưởng nặng nề tới uy tín và hình ảnh của mình với người tiêu dùng. Có thể nói tin đồn “Sendo lừa đảo” là một trong những thiệt hại lớn nhất về uy tín của Sendo từ trước đến nay. Mặc dù không rõ các phần tử tung tin đồn đó là ai, nhằm mục đích gì, nhưng điều đó cũng cho thấy, với bất kỳ một sàn thương mại điện tử nào, dù quy mô lớn, hay quy mô nhỏ khi đã bước chân vào thị trường khốc liệt là khả năng sẽ phải đối đầu với vô vàn các nguy cơ, tổn thất từ các đối thủ cạnh tranh và cả các phần tử ẩn danh chuộc lợi khác.

SENDO.VN CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Bằng uy tín của tập đoàn công nghệ lớn nhất Việt Nam, cùng các chính sách Bảo vệ người mua hàng, Sendo.vn có thể coi là một trong các chợ điện tử uy tín hàng đầu hiện nay mà bạn có thể yên tâm mua sắm.

“Sendo.vn lừa đảo”, thực chất chỉ là tin đồn thất thiệt của một cá nhân nào đó nhằm bôi nhọ nhà cung cấp này để chuốc lợi.

Một trong số những chính sách thực tế nhất của chợ Sendo có thể chứng minh về tính minh bạch trong hoạt động của mình là: Sendo cam kết nhận khiếu nại, đổi trả và hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng mô tả. Đây là một trong các chính sách tốt nhất của chợ điện tử này nhằm bảo vệ quyền lợi của người mua, đảm bảo tính minh bạch trong buôn bán với hàng nghìn shop đang bán hàng tại đây. Chính sách này không phải sàn Thương mại điện tử nào cũng làm được, kể cả các ông lớn như Lazada hay Tiki.

Điều này trái ngược hoàn toàn với tin đồn Sendo.vn lừa đảo, vì nếu Sendo.vn không phải là nhà cung cấp dịch vụ đàng hoàng thì không lý gì họ phải đưa ra các biện pháp bảo vệ khách hàng mua hàng trên chợ của mình, và áp dụng chế tài xử phạt nghiêm ngặt với các shop tham gia bán hàng trên Sendo bị vi phạm.

sendo có lừa đảo khách hàng không?

SENDO.VN SIÊU CHỢ CỦA NGƯỜI “NHÀ QUÊ”

Khác với Lazada.vn và Tiki trong việc hướng tới tập khách hàng của mình là dân thành thị, Sendo.vn đa dạng các mặt hàng ở nhiều mức giá khác nhau, không chỉ phục vụ tốt cho tập khách hàng có thu nhập cao ở khu vực thành thị, Sendo.vn còn hướng tới những khách hàng ở vùng nông thôn, công nhân, nông dân, học sinh, người dân vùng sâu, vùng xa có thu nhập thấp, nhằm giúp họ tham gia vào xu hướng mua hàng online hiện đại, thật tiện ích.

Ngay cả các sản phẩm khó tìm nhất ở quê nhà, họ cũng có thể dễ dàng mua sắm trên Sendo. Nhất là mặt hàng thời trang, những sản phẩm mà đa số chỉ được bán ở thành thị, thì giờ đây tại Sendo.vn bất cứ khách hàng ở khu vực nào trên đất nước cũng có thể sở hữu dễ dàng.

Sen đỏ Việt Nam đang nỗ lực thu ngắn lại sự khác biệt về nhu cầu mua sắm của người thành thị và người nông thôn, giúp mọi người mua hàng bình đẳng và tiện ích hơn. Ai cũng có thể có được món đồ mà mình yêu thích, nâng cao đời sống cho người dân ở khắp mọi miền.

Chính vì sự khác biệt này mà Sendo.vn được rất nhiều khách hàng biết đến và yêu thích. Nhiều khách hàng nhận định, Sendo.vn là chợ điện tử thân thiện và dễ mua sắm nhất của họ từ trước đến nay.

SENDO.VN KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ ĐIỀU HÀNH CHỢ TMĐT, SENDO.VN CÒN LÀ NHÀ HẢO TÂM VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN MẠNH MẼ

Sendo.vn không chỉ quan tâm tới các hoạt động kinh doanh của riêng mình, Sendo.vn còn luôn nỗ lực vào công tác thiện nguyện. Sendo.vn đã cùng với cộng đồng các shop bán hàng của mình, gây dựng được các quỹ từ thiện để ủng hộ giúp đỡ hàng nghìn người nghèo, người dân vùng lũ, các trẻ em khuyết tật, người già neo đơn… khắp cả nước bằng các hoạt động thiết thực thường niên qua các năm.

Sendo.vn luôn quan tâm đến đời sống của bà con các vùng nghèo khó và mong muốn đem một phần lợi nhuận của mình chia sẻ cùng bà con, bớt đi gánh nặng cuộc sống hàng ngày.

Các tin tức về Sendo từ thiện, bạn có thể theo dõi trực tiếp tại chuyên mục Từ Thiện trên trang web

https://www.sendo.vn/nhip-song/tu-thien/

CÁI KẾT CHO LỜI ĐỒN SENDO LỪA ĐẢO?

Với một nền tảng công nghệ tốt nhất từ cha đẻ là tập đoàn FPT, bằng uy tín và sự đảm bảo của tập đoàn này, Sendo.vn không có lý gì để đi những bước sai lầm là “Sendo.vn lừa đảo” như một số tin đồn thất thiệt gần đây trên các diễn đàn đã đưa tin sai lệch.
Tất nhiên, trước bất kỳ một thông tin nào bạn cũng có quyền tin hay không tin, nhưng nếu là người sáng suốt chúng ta nên điềm tĩnh nhìn nhận sự việc và tìm hiểu về đối tượng liên quan đến sự việc.

Sendo.vn có lừa đảo hay không? Có thể bây giờ bạn vẫn không khỏi hoài nghi nhưng bạn có thể đặt ra câu hỏi ngược lại: Sendo.vn đã lừa đảo ai? Lừa đảo như thế nào, từ bao giờ? Sự việc này có được báo chí đưa tin hay chưa? Ai là người tố Sendo.vn lừa đảo, họ có dám công khai đứng ra tố cáo hay không? Nếu có họ là ai???

Hãy tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt, không rõ nguồn gốc, không có người chịu trách nhiệm. Bởi khi đặt lòng tin một cách dễ dãi bạn đã vô tình làm tổn hại tới người vô tội rồi.

3 Comments

  1. Thanh Tâm
  2. TT
  3. Nguyen Thao

Add Comment