Mua hàng online ở Sendo.vn được free ship toàn quốc

Từ 1/4/2018, khi mua hàng trên Sendo.vn sẽ được miễn phí ship

Sàn TMĐT sendo.vn bất ngờ thông báo, từ ngày 1 – 4 – 2018, khi mua hàng trên Sendo.vn sẽ được miễn phí ship cho đơn hàng có giá trị từ 150.000đ trở lên với mức hỗ trợ lên đến 50.000 đồng.

Sendo giao hàng miễn phí

Sendo giao hàng miễn phí

Tâm lý của người mua sắm online là tiếc phí ship, nhất là khi mua các đơn hàng có giá trị thấp mà phí ship lại tương đương. Từ trước đến nay, không chỉ ở riêng Sendo.vn mà hầu hết các sàn TMĐT khác thì khi mua hàng online, khách hàng sẽ phải trả một mức phí cho nhà vận chuyển từ 20.000 – 70.000 đồng hoặc hơn tùy vào khoảng cách địa lý và trọng lượng đơn hàng. Đây là một trong những rào cản khiến thương mại điện tử Việt Nam chưa thể tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, nhất là tại khu vực tỉnh, nông thôn.

Theo đại diện Sen Đỏ, một trong những rào cản của người tiêu dùng sử dụng mua sắm trực tuyến là phí vận chuyển. Vì vậy, chương trình miễn phí giao hàng sẽ giúp người tiêu dùng tận hưởng trọn vẹn lợi ích của mua sắm online mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Cụ thể, từ 1/4/2018, khi mua hàng có đăng nhập tài khoản trên Sendo với đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc với số lần cụ thể trên từng khách hàng.

Sendo.vn là một trong những sàn thương mại điện tử thuộc top đầu tại Việt Nam, có 29 ngành hàng thiết yếu, hơn 9 triệu sản phẩm trải rộng từ thời trang, đồ dùng mẹ và bé, công nghệ, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp.

Bên cạnh đó, Sen Đỏ còn sở hữu cộng đồng người bán hơn 200.000 cửa hàng. Nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng, sàn ứng dụng công nghệ Big Data để giảm thiểu tối đa hàng kém chất lượng, loại bỏ các khuyến mãi ảo.

Xem thêm bài viết:

Sen Đỏ miễn phí giao hàng và vận chuyển trên toàn quốc tại đây

 

Add Comment