KINH NGHIỆM HAY CHO NGƯỜI CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

KINH NGHIỆM HAY CHO NGƯỜI CHƠI LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) càng nhiều, bạn sẽ tự khắc rút ra được những kinh nghiệm “xương máu” cho mình, để từ đó có những trận chiến hay hơn. Dưới đây là những kinh nghiệm LMHT của những người chơi lâu năm. Nếu như bạn là người chơi mới thì đừng bỏ qua các thông tin thú vị này nhé!

Game Liên Minh Huyền Thoại là gì?

LMHT là một thể loại trò chơi nhập vai. Mà ở đó, người chơi sẽ hóa thân thành những vị tướng, chiến đấu với nhau để đánh phá “nhà chính” của đối phương. Game được phát hành vào năm 2009 bởi hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X.


Liên Minh Huyền Thoại là một thể loại trò chơi nhập vai, hiện đang rất hot

Tính đến thời điểm hiện tại, LMHT đã có tuổi đời 10 năm. Tuy nhiên, không phải vì thế mà độ hot của nó bị thay đổi. Trò chơi này có rất nhiều những đặc tính hấp dẫn do đó vẫn lôi cuốn rất nhiều người chơi tham gia. Những đặc tính đó có thể kể đến như là:

  • Giao diện dễ nhìn, sắc sảo, đẹp mắt
  • Các tướng mới ra đời liên tục, meta game luôn được đổi mới
  • Hình ảnh, trang phục nhân vật bắt mắt
  • Khả năng tương tác với các người chơi khác cao
  • Có thể kiếm ra tiền
  • …..

Kinh nghiệm chơi Liên Minh Huyền Thoại

Tập trung từ những giai đoạn đầu: Nhiều người sau khi chọn xong tướng, để đợi chờ vào trận đấu chính thường lướt Facebook, đọc báo, nghe nhạc,… giết thời gian. Kinh nghiệm được chia sẻ là không nên như vậy mà thay vào đó hãy thể hiện sự nghiêm túc ngay từ khi chưa bước vào trận đấu.

Thời gian này bạn hãy dùng để suy nghĩ “Khi vào trận đấu, mình sẽ ăn vòng rừng ra sao”, “Nên gank đường nào trước”, “Khi sử dụng tướng này, mình sẽ chơi tấn công hay chủ trương farm hòa”,… Việc trả lời được những câu hỏi này sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt để khi bắt đầu vào trận không phải suy nghĩ nhiều làm phân tâm, ảnh hưởng đến kết quả thắng thua.

Sử dụng mắt vật tổ hợp lý: Mua mắt vật tổ và sử dụng mắt vật tổ là một trong những thao tác quan trọng và không thể thiếu khi bắt đầu cuộc chơi. Đây là một trang bị giúp bạn có tầm nhìn tốt ở nơi đặt. Đồng thời, giúp bạn biết được nơi đó có đối thủ không để tránh bị gank khi đi đường.

Kinh nghiệm từ các cao thủ LMHT chia sẻ là nên cắm mắt ở những vị trí sau:

  • Với đường dưới: cắm ở các bụi cỏ bên tay trái
  • Với đường trên: cắm ở các bụi cỏ gần bờ sông, rừng đối phương


Những vị trí nên đặt mắt vật tổ

Phải thực sự hiểu các tướng: Trong game LMHT có rất nhiều loại tướng khác nhau. Mỗi loại tướng sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Khi người chơi có được càng nhiều những kiến thức này về các loại tướng sẽ giúp đưa ra những chiến thuật hợp lý.

Việc này tương tự như câu nói “Biết mình, biết ta, trăm trận trăm thắng”. Biết tướng mình mạnh điểm gì thì dùng điểm đó thể hạ gục đối thủ. Biết tướng đối thủ yếu điểm gì thì cứ tập trung vào điểm đó để đánh bại.

Đừng ham solo: Đa phần những người chơi không chuyên nghiệp thường rất máu chiến. Họ lao vào solo với đối thủ ngay từ những giai đoạn đầu của hiệp đấu. Chuyện này được xem là một việc khá ngu ngốc.

Bởi lẽ, ở giai đoạn đầu, trang bị, vật dụng ai cũng như nhau, chuyện thắng thua là vô cùng  hên xui. Bên cạnh đó, còn chưa kể trường hợp, tướng bạn dưới tướng của đối thủ, không thể thắng khi vào solo ngay phút đầu.

Do đó, kinh nghiệm là bạn không nên ham solo khi vừa bước vào trận. Mà thay vào đó, hãy tập trung farm lính. Việc này sẽ giúp bạn nhanh có tiền để lên đồ, chuẩn bị tốt cho việc tranh đấu trực tiếp với tướng đối thủ ở giai đoạn phía sau.

Đừng ham solo ngay từ những giây phút nhập cuộc

Ở lại làn mình càng nhiều càng tốt: Ở giai đoạn đầu, việc kiếm tiền để lên đồ là điều vô cùng quan trọng. Do đó, bạn hãy dành nhiều thời gian ở lại làn của mình để kiếm vàng, điểm kinh nghiệm. Chỉ nên quay trở về mua đồ khi máu của bạn dần cạn kiệt hay lính của bạn bị đẩy cao.

Bên cạnh đó, giai đoạn này bạn cũng nên trợ giúp người đồng hành của mình khi có cơ hội. Bởi lẽ, việc tiêu diệt mục tiêu lớn sẽ càng dễ khi có 2 người và 2 người cùng mạnh. Đừng ích kỷ trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chỉ giúp khi máu của bạn có nhiều và tầm nhìn của bạn đến mục tiêu rõ ràng.

Kết luận

Cách chơi LMHT và cá cược liên minh huyền thoại không có gì là khó. Nhưng để chơi giỏi thì không phải là chuyện dễ dàng. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm chơi game hay ho và đánh thắng được nhiều đối thủ.

Add Comment