Khám phá SỨC HẤP DẪN của trung tâm tiếng anh YOLA

Từ cái nôi là trung tâm tiếng anh YOLA, đã có tới hơn 20.000 học viên đạt số điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT. Phần lớn trong số đó dành được học bổng du học của 100 các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu. Ngoài thành tích đáng nể này, còn có điều gì làm nên sức hấp dẫn của tổ chức giáo dục YOLA?

Người truyền kiến thức đóng vai trò là người truyền lửa

Trong học tập, nhất là trong việc học tiếng Anh, không thể phủ nhận vai trò của người truyền đạt kiến thức quan trọng như thế nào. Người học là người truyền cảm hứng và cũng là người truyền lửa cho các học viên. Giảng viên của các trung tâm tiếng anh là một trong số những nhân tố quyết định cảm hứng và chất lượng học tập của học viên.

Đội ngũ giảng viên Anh ngữ của tổ chức giáo dục YOLA là những cựu học sinh du học tại những trường đại học danh giá bậc nhất thế giới. Hơn ai hết, họ chính là chủ nhân của những cẩm nang kinh nghiệm đầy giá trị thực tế dành cho những du học sinh tương lai. Giảng viên của YOLA cũng là những giáo viên bản sứ. Họ hiểu về nền giáo dục, phong tục tập quán và lối sống ở những “mảnh đất hứa” – nơi mà hàng ngàn du học sinh Việt Nam ao ước được sinh sống, học tập và làm việc ở đó.

Trao cho học viên cơ hội học chủ động

Với đa phần các trung tâm tiếng anh khác, học viên phải học một cách thụ động theo đúng chương trình học do trung tâm đề ra. Nhưng với YOLA, học viên mọi lứa tuổi đều được trao cơ hội học tiếng Anh một cách chủ động. Chương trình học sẽ được thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp nhất với điểm mạnh của từng học viên.

Một trong số những điểm “độc nhất vô nhị” trong chương trình học của tổ chức giáo dục YOLA chính là phương pháp dạy học O2O. O2O có nghĩa là Offline to Online. Theo đó, bên cạnh việc học tiếng Anh trực tiếp với giảng viên giỏi chuyên môn trên lớp, học viên sẽ được học online tại nhà để tận dụng hết quỹ thời gian học tập của mình.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi chương trình học của con

Chương trình đào tạo của trung tâm tiếng anh YOLA tập trung vào nhiều giai đoạn khác nhau phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau của học viên. Có những học viên cần sự theo dõi, bám sát quá trình học tập của phụ huynh. Việc này không khó cũng nhờ phương pháp O2O. Thông qua việc học online tại nhà, các bậc cha mẹ dễ dạng theo dõi sự tiến bộ của con mình qua từng bài học.

Hãy tự mình trải nghiệm và khám phá chương trình học Anh ngữ tại tổ chức giáo dục YOLA ngay hôm nay nào bạn ơi!

Xem thêm thông tin về YOLA tại trang chủ : https://yola.vn/

Add Comment