Gợi ý bạn 7 món quà giải đáp câu hỏi “Đi khai trương nên tặng gì”

Đi khai trương thì nên mua quà gì? Quà gì thích hợp để đi tham dự khai trương? Nên mua gì trong buổi tham dự khai trương? Vô vàn câu hỏi cho câu hỏi đi khai trương nên tặng gì. Sau đây là top 7 món quà nên chọn khi đi dự tiệc khai trương.

  1. Cóc ngậm tiền tài lộc phong thủy

Cóc ngậm tiền phong thủy dát vàng

Về mặt tài lộc: Cóc ngậm tiền được đặt lên bàn làm việc, góc nhà, trên bàn thổ địa,… trên lưỡi ngậm đồng tiền vàng, thể hiện sự giàu có tiền vào như nước cho gia chủ

Về may mắn : Cóc thể hiện cho sự may mắn, mọi việc sẽ được may măn khi trang trí hoặc mang trang sức hình cóc. Đem lại sự may mắn cho gia chủ, thuận buồm suôi gió trong làm ăn, thi cử, nơi ở,…. Cóc ngậm tiện là một trong những món quà được lựa chọn nhiều nhất khi tham gia các bữa tiệc khai trương cửa hàng, tân gia nhà mới.

  1. Tượng phật di lặc ngồi 

Tượng di lặc dát vàng

 Tượng phật di lặc dát vàng là một món quà ý nghĩa và cũng vô cùng độc đáo khi tham gia dự khai trương. Việc mạ vàng tượng phật di lạc thể hiện nát đẹp văn hóa, sự hào nhoàng cho bức tượng.

Dùng để trang trí trên bàn làm việc, bàn thờ, … mang tính thẩm mỹ, đẹp đẽ, thể hiện sự giàu có, tiền vào như nước, may mắn cho gia chủ. 

Nếu bạn chưa biết đi khai trương nên tặng gì thì đây được xem làm một trong những món quà đem lại may mắn nhiều, tài lọc tấn tới cho gia chủ. 

  1. Bình gốm sứ mã đáo Châu

Bình gốm mã đáo 

Bình gốm mã đáo Châu cũng là một trong nhưng món quà nhân dịp khai trương  ý nghĩa dành cho gia chủ. Vói thiết kế bắt mắt, tinh xảo đến từng đường nét, bình gốm mã đáo là vật trang trí tạo net đẹp tinh tế, thời thượng và vô cùng trang nhã cho cửa hàng, spa, tân gia,… 

Với ý niệm hút tài lộc, bình gốm mã đáo Châu đem lại may mắn, tiền tài cho gia chủ, thành công đi đôi với mã đáo, là một trong những vật dụng trang trí, phong thủy đẹp trong nhà. 

  1. Tranh đồng hồ

Tranh đồng hồ hình con thuyền 

Trong nhà, cửa hàng hay bất kì nơi đâu đều phải có đồng hồ để coi giờ. Việc có một bức tranh đồng hồ là một ý tưởng vô cùng tuyệt cho quà tặng nhân dịp khai trương. Với đường nét tinh xảo, bức ảnh đầy sống động là một trong những món quà trang trí vô cùng bắt mắt. Không những thế những nét đẹp về bức tranh còn thể hiện cho sự mạnh mẽ, góc nhìn nghệ thuật cho ngôi nhà, cửa hàng hứa hẹn sẽ là món quà khai trương không thể chê được.

  1. Điện thoại để bàn

Điện thoại để bàn trang trí

Là một trong những món đồ có tính xa xỉ, sự giàu có của giới thượng lưu ngày xưa. Đem lại cảm giác hoài cổ, xưa cũ tạo cho người nhìn một không gian tao nhã, cổ điển. Phù hợp cho các quán café, văn phòng, khách sạn,…. 

  1. Khay đựng rượu

Kệ rượu vang tuấn mã

Nói đến rượu vang là nói đến sự thanh tao, nhẹ nhàng mà hết sưc trang nhã. Thức uống cho nhưng người quý tộc ngày xưa. Việc tặng kệ đựng rượu vang tuấn mã đem lại sự mạnh mẽ, với đường nét mạch lạc, rõ ràng đến từng chi tiết. Hứa hẹn là món quà trang trí đầy ý nghĩa mà vẫn trang trọng. Thích hợp dành cho việc đi khai trương cửa hàng rượu vang, tân gia, ….

  1. Tượng trang trí 

Tượng trang trí decor nhà

Việc decor nhà cửa, cửa hàng là một trong những vấn đề rất đau đầu cho gia chủ, cần tạo sự thoải mái, không gian trang trọng cho khách hàng. Những món đồ có tính chất trang trí như tượng, thú,… là một trong những món quà vô cùng thích hợp cho gia chủ. Với các thiết kế đẹp mặt, có nét độc đáo riêng sẽ đem lại sự thích thú cho không gian như quán cafe, …

->>> Xem ngay chi tiết những món quà khai trương tại: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia-y-nghia/

Trên đây là top 7 về những món quà cho dịp khai trương, giải đáp cho câu hỏi đi khai trương nên tặng gì. Cảm ơn bạn đọc và chúc các bạn có được lựa chọn thích hợp cho việc tham dư khai trương. Ghé qua decopro để tham khảo các mẫu quà cho dịp khai trương. Cảm ơn! 

 

Add Comment