Chọn mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn chất lượng: Dễ hay khó?

Nhu cầu chọn mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn ngày càng tăng cao kéo theo nhiều vấn đề liên quan, trong đó nổi cộm là tình trạng hàng giả tràn lan trên thị trường. Việc chọn lựa sản phẩm máy hút bụi chất lượng có khó hay không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. 

Thị trường phân phối máy hút bụi công suất lớn – Thật giả “lẫn lộn”

Sử dụng máy hút bụi đem lại hiệu quả làm sạch cao.

Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp hình thành và mở rộng phát triển, kéo theo đó là sự gia tăng về nhu cầu vệ sinh máy móc, thiết bị trong nhà máy, xưởng sản xuất.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí thuê nhân công vệ sinh công nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các thiết bị vệ sinh như: máy chà sàn, máy giặt thảm, hay các loại máy hút bụi trong nhà xưởng…Trong đó, máy hút bụi là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất bởi tính ứng dụng cao, thiết thực. 

Nắm bắt tâm lý và nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều cửa hàng, đại lý, công ty cung ứng sản phẩm này nhưng không phải tất cả các đơn vị này đều hoạt động uy tín, phân phối sản phẩm chất lượng tới khách hàng. 

Nhiều cửa hàng đã lợi dụng tâm lý ham rẻ của khách hàng, từ đó lôi kéo họ mua máy giả nhái với mức giá rẻ hơn nhiều lần so với hàng chính hãng. Người dùng chỉ nhận ra điều này khi máy xuất hiện một số dấu hiệu sau:

  • Máy nhanh bị hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Hiệu quả làm sạch không cao.

Để tránh “tiền mất tật mang”, bạn cần lựa chọn thiết bị theo 4 tiêu chí sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp đảm bảo chất lượng

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp công suất lớn tốt có dễ hay không?

Có thể nói, việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh công nghiệp đảm bảo chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là khi chọn mua các loại máy hút bụi công nghiệp công suất lớn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm tốt với 4 tiêu chí sau đây:

Chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào diện tích cần làm sạch cũng như mức độ thường xuyên của quá trình làm sạch mà bạn cần cân nhắc nên chọn máy hút bụi có công suất bao nhiêu là phù hợp để tiết kiệm tối ưu điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch. 

Nếu diện tích nhà xưởng lớn, bạn cần chú ý xem xét motor máy hút bụi công nghiệp đó có công suất bao nhiêu, có đáp ứng được nhu cầu làm việc hay không?. Thông thường, với các nhà xưởng diện tích từ 1000m2 trở lên, người ta thường chọn máy có công suất từ 3000W trở lên. 

Lựa chọn máy hút bụi phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

Hệ thống lọc phù hợp

Hiện nay, hệ thống lọc tốt nhất là bộ lọc HEPA. Với bộ lọc này, người dùng có thể yên tâm về chất lượng không khí sau khi đi qua bộ lọc. Đó là bởi, bộ lọc HEPA thường được sử dụng trong phòng sạch – nơi có yêu cầu về chất lượng không khí rất cao.

Tuy nhiên, bộ lọc HEPA có giá thành tương đối cao và không phải môi trường nào cũng có thể sử dụng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng để lựa chọn bộ lọc phù hợp.

Loại chất thải cần làm sạch 

Tùy vào loại chất thải mà bạn cần làm sạch là bụi khô hay ướt? bụi bê tông hay bụi bẩn thông thường? Chất thải có vật liệu dễ cháy không?…từ đó lựa chọn loại máy phù hợp. 

Nếu chỉ hút bụi thông thường, bạn chỉ cần máy có công suất phù hợp và không cần chức năng hút nước.

Nếu chất thải có hóa chất, nước…thì người dùng cần chọn máy hút bụi khô và hút bụi nước như: máy hút bụi Palada PD80H (80 lít), Camry BF 580 (70 lít)…

Để chọn mua được các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín, được người dùng đánh giá cao như Điện Máy Yên Phát. Với nhiều năm phân phối các thiết bị vệ sinh công nghiệp được người dùng tin tưởng và lựa chọn, công ty luôn lấy chữ “tín” làm đầu. Đến với Yên Phát, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá cực kỳ hợp lý.

 

Add Comment