Hướng dẫn cách tạo một trang mới trong Word

Word là ứng dụng soạn thảo văn bản tiện lợi và dễ sử dụng nhất hiện nay. Trong quá trình soạn thảo văn bản bạn muốn chuyển trang hoặc tách chữ để chèn văn bản chỉ cần bấm Enter là được, nhưng còn dạng phức tạp hơn như: Tách trang, tách văn bản để chèn chữ, tạo 1 trang trắng mới…

Nếu bạn đang gặp phải tình huống này thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức cho bạn xử lý tốt những tình huống như tách trang, tạo một trang mới trong vòng 1 nốt nhạc.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỘT TRONG MỚI TRONG WORD

Cách tạo 1 trang mới trong Word

Thêm trang mới trong word có nội dung

Bạn đang soạn thảo văn bản trong word và muốn tách nội dung sang một trang mới, chỉ cần hướng con trỏ chuột vào vị trí bạn muốn tách, sau đó thực hiện tổ hợp phím Ctrl + Enter là được.

Với một tổ hợp phím như vậy là bạn đã chuyển được nội dung sang trang mới một cách hoàn hảo.

Tạo 1 trang word mới hoàn toàn

Nếu bạn muốn tạo 1 trang word trắng hoàn toàn thì không có gì khó khăn. Chỉ cần đưa con trỏ chuột tới hàng cuối cùng của văn bản > Sau đó bấm tổ hợp phím Ctrl + Enter.

Tạo 1 trang word mới hoàn toàn ở bất kỳ vị trí nào

Bạn không muốn sử dụng phương pháp tạo trang truyền thống thì ngay bây giờ hãy tham khảo cách tạo 1 trang word mới ở bất kỳ vị trí nào của chúng tôi.

Hướng con trỏ chuột vào vị trí cần tạo trang > Bấm vào mục Insert > Blank Page.

Xóa 1 trang mới trong word

Bạn không muốn sử dụng trang word nào đó hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Delete.

Như vậy là bạn đã biết cách tạo 1 trang mới và xóa 1 trang mới hoàn toàn đơn giản và dễ hiểu đúng không nào! Nếu thấy bài viết này bổ ích thì đừng ngại chia sẻ cho bạn bè và gia đình cùng tham khảo nhé.

Add Comment