Bột thông cống nào tốt nhất và mua tại đâu ở Hà Nội

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống với sự đa dạng về chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, công năng và giá thành. Bạn đang rất băn khoăn không biết nên chọn loại bột thông cống nào phù hợp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng đúng chứ?. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Hút Bể Phốt 247 và tìm cho mình một loại bột thông cống thích hợp nhé.

Bột thông cống SUMO

Bột thông cống SUMO là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong các loại bột thông cống. Với khả năng phân hủy nhanh các vật cản gây tắc bồn cầu, cống thoát nước, đặc biệt tác dụng mạnh với các chất hữu cơ như: rau, thức ăn thừa, tóc,.. một số chất vô cơ như: giấy vệ sinh, mủn gỗ,..

Không chỉ có giá thành khá rẻ chỉ khoảng 25 – 75.000đ tùy từng loại và hình thức đóng gói mà bột thông cống SUMO còn khá thân thiện với môi trường.

bột thông cống sumo

bột thông cống sumo

Bột có khả năng giúp giảm sự khuếch tán các loại khí độc sinh ra từ hầm bể phốt từ đó giảm thiểu được nguy cơ mắc bệnh cho người dùng.

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu là một dạng hợp chất dạng men, khi kết hợp với khí metan và oxi có ở trong hầm bể phốt hoặc đường cống sẽ tạo ra phản ứng hóa học giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất thải, cặn bám vào thành bồn cầu, đường cống.

Với bột thông cống Tracatu bạn lưu ý là kết hợp sử dụng với nước ấm (khoảng 50 oC) sau đó thì chờ khoảng 5 – 8h để có tác dụng tốt nhất.

Bột thông cống Tracatu

Bột thông cống Tracatu

Giá của loại bột này dao động ở mức từ 25.000 – 125.000đ tùy thuộc vào nguồn gốc cũng như nhà sản xuất. Thường thì các loại bột được sản xuất tại Mỹ, Thái Lan và Nhật Bản sẽ có giá cao hơn hàng Trung Quốc.

Bột thông cống Micro.Phot

Bột thông cống Micro Phot mặc dùng không có công dụng mạnh như các loại bột trên nhưng bù lại chúng rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Với thành phần chủ yếu là hỗn hợp vi sinh vật chứa các chất như: sodium hydroxite, potassium hydroxite,..

bột thông cống tốt

bột thông cống tốt

Giá của loại bột này dao động ở mức từ 40.000đ – 150.000đ

Bột thông cống HANDO

Đây cũng là loại bột thông cống được sử dụng khá thường xuyên khi bồn cầu hoặc cống bị tắc. Với thành phần chính bao gồm: sodium solicat, nước, hydrogen peroxide,.. có tác dụng phân hủy các chất cặn bã khá nhanh chóng.

Giá của loại bột này thường dao động ở mức từ 35.000 đến 90.000đ

Tùy vào tình trạng tắc của cống cũng như nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm, quý khách có thể chọn cho mình loại bột thông cống phù hợp nhất.

Bột thông cống hando

Bột thông cống hando

Còn trường hợp quý khách vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại bột thông cống  nào thì có thể gọi ngay cho Hút Bể Phốt 247 qua số HOTLINE: 0987 202 555 nhân viên của công ty luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

 

Add Comment