Bạn sẽ bất ngờ nếu biết hết công dụng của vitamin e nno

Bạn sẽ bất ngờ nếu biết hết công dụng của vitamin e nno

Nếu bạn chưa từng trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi nghe nói đến công dụng của vitamin e nno. Vậy viên dưỡng da NNO là gì? Nó có công dụng gì mà khiến phải đẹp sốt – xình – xịch lên như vậy? Cùng khám phá nhé!

 

Kết quả nghiên cứu hiệu quả dưỡng ẩm của NNO

Kết quả kiểm nghiệm của viện nghiên cứu Spin Control Pháp được thực hiện tại Bangkok năm 2005; trên làn da phụ nữ châu Á từ 25 đến 40 tuổi cho thấy: Sau 2 tuần sử dụng, độ ẩm của làn da tăng 95,2%. Độ đàn hồi tăng lên 100%.Độ săn chắc cải thiện 95,2%. Độ mềm mịn là 100%.

 

Sau khi sử dụng 6 giờ, độ ẩm của làn da lên đến 220%. Ngay cả những phụ nữ có làn da khô ráp nhất cũng hài lòng tuyệt đối với công dụng của vitamin e nno trong việc dưỡng ẩm. Những phụ nữ thuộc nhóm đối tượng nghiên cứu đều thừa nhận làn da săn chắc hơn; quầng thâm ở mắt biến mất hoàn toàn; các nếp nhăn mờ dần sau 6 tuần trải nghiệm sản phẩm.

 

Công dụng kép từ vitamin e NNO

Đáng chú ý hơn cả, công dụng của vitamin e nno là công dụng kép. Hầu hết các vấn đề liên quan đến làn da phụ nữ đều xuất phát từ việc thiếu độ ẩm. Thiếu độ ẩm nên da tiết nhiều dầu hơn để cân bằng độ ẩm. Vì thế, các chất bã nhờn tích tụ nhiều hơn khiến da bị mụn. Mụn là nguyên nhân dẫn đến thâm và sẹo.

Không ít chị em vô cùng ngạc nhiên khi làn da được cải thiện ngay sau 6 giờ sử dụng vitamin e nno

Da thiếu độ ẩm sẽ yếu hơn. Các tác nhân gây hại ngoài môi trường như tia tử ngoại, bụi bẩn dễ tấn công làm da nám, sạm. Da bị lão hóa nhanh hơn nên xuất hiện nhiều nếp nhăn. Công dụng của vitamin e nno khiến bất cứ ai sử dụng cũng phải trầm trồ. Mọi vấn đề trên đều được giải quyết.

 

Điều gì làm nên hiệu quả kép của vitamin e nno?

Chắc chắn bạn đã biết đến công dụng dưỡng da thần kỳ của vitamin e. Vitamin e tốt bao nhiêu thì vitamin e tự nhiên hiệu quả gấp 4 lần. Thành phần này có một hàm lượng lớn trong viên dưỡng da nno. Chưa hết, dầu jojoba chiết xuất từ hạt jojoba có cấu trúc tương tự như chất bã nhờn trên da.

 

Khi dầu jojoba thẩm thấu trên da, công dụng của vitamin e nno là tạo độ ẩm tự nhiên; hạn chế mất nước; hạn chế tiết bã nhờn. Dầu jojoba cũng tạo điều kiện cho các hoạt chất tan trong dầu của viên dưỡng thẩm thấu sâu vào các tế bào da. Hai thành phần chính gồm vitamin e tự nhiên và dầu jojoba như “cặp đôi hoàn hảo”. Chúng sẽ giúp làn da của bạn khỏe mạnh, hồng hào và mịn màng hơn mỗi ngày.

 

Hãy tự mình trải nghiệm những công dụng của vitamin e nno bạn nhé! Chắc chắn, làn da của bạn sẽ luôn lưu giữ được nét tươi trẻ thanh xuân chỉ sau 6 tuần sử dụng!

Add Comment